Phim

Sân khấu Duyên Dáng Việt Nam 30 rực rỡ trước giờ G

HL • 05-01-2019 • Lượt xem: 1837
Sân khấu Duyên Dáng Việt Nam 30 rực rỡ trước giờ G

Đông đủ các nghệ sĩ đã có mặt tại nhà hát Hòa Bình vào ngày 4.1, để tập luyện chuẩn bị cho phần trình diễn của mình được chỉn chu nhất. Sân khấu chương trình Duyên dáng Việt Nam 30 (DDVN) rực rỡ ánh đèn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn nhất vào tối nay 5.1.

Tối 4.1, chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 30 đã có buổi tổng duyệt trước giờ G. Các người mẫu cùng ca sĩ như Giang Hồng Ngọc, Quốc Thiên, Uyên Linh, Lân Nhã, Võ Hạ Trâm, Y Garia, Yzac, diễn viên múa Sùng A Lùng... đã có mặt và chuyên tâm tập luyện. Nghệ sĩ phối ráp với thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng để đảm bảo mang đến cho khán giả đêm diễn thành công. 

Các người mẫu trình diễn BST Ý xuân của Nhà thiết kế - Hoa hậu Ngọc Hân

Sau buổi tổng duyệt, các thành viên trong Ban tổ chức Duyên dáng Việt Nam 30 đã điều chỉnh lại một vài điểm chưa đạt và tiến tới việc hoàn thiện mọi thứ ngay trước giờ diễn. Đạo diễn Binh Hùng cho biết anh sẽ chỉnh sửa lại một số chi tiết so với kịch bản ban đầu nhằm mang đến một tổng thể chỉn chu nhất cho khán giả.

Duyên dáng Việt Nam là chương nghệ thuật được tổ chức nhằm gây quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt để giúp đỡ, tạo điều kiện học tập cho các sinh viên, học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước. Không chỉ có tính chất nhân văn mà chương trình còn đậm dấu ấn nghệ thuật, hứa hẹn sẽ giúp khán giả mãn nhãn với sự dàn dựng hoành tráng và công phu.

Duyên dáng Việt Nam năm nay không bán vé. Đại diện BTC cho biết đã phát hành khoảng 2.000 vé đến các đơn vị tài trợ, đồng hành và những người yêu mến chương trình nghệ thuật này. Duyên dáng Việt Nam 30 với chủ đề Bốn mùa và em diễn ra vào 20 giờ ngày 5.1 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Võ Hạ Trâm mặc dù bận rộn chuẩn bị cho đám cưới nhưng vẫn đến tập chương trình

Ca sĩ Lân Nhã vào vai chàng trai lãng tử giữa lòng Sài Gòn xưa

Ca sĩ Uyên Linh tăng tốc để có tiết mục hoàn hảo hơn

Lời cảm ơn

Ban tổ chức chương trình nghệ thuật Duyên Dáng Việt Nam 30 xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Tập đoàn Trung Nguyên Legend; các đơn vị và nhãn hàng tài trợ: Trung Nguyên Legend, E-coffee, Trung Nguyên, G7, Tập đoàn Hoa Lâm, Công ty Cổ phần Thực phẩm Sức Khỏe Việt (Viet Health Food) – Nhãn hàng VnNest, Công ty TNHH Danti - Nhãn hiệu thời trang Valentino Rudy, Nhãn hiệu thời trang Brooks Brothers và Nhãn hiệu thời trang Canali, Công ty Cồ phần Nguyên liệu Thực phẩm Á Châu Sài Gòn, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Nhật Tân và Công ty TNHH SX & DV In bao bì Tâm Bảo đã đồng hành cùng chương trình.