GIẢI TRÍ

Sao phim Transformers đính hôn với cựu Hoa hậu thế giới, vợ cũ chúc mừng

A • 11-01-2022 • Lượt xem: 233
Sao phim Transformers đính hôn với cựu Hoa hậu thế giới, vợ cũ chúc mừng

Josh Duhamel và cựu Hoa hậu thế giới người Mỹ Audra Mari đã đính hôn vào cuối tuần qua. Mari được cho biết muốn sớm có con.

Theo một nguồn tin thân cận với Mari nói với tạp chí People: "Cô ấy rất thích có con với Josh". Nguồn tin cho biết thêm rằng Mari, 28 tuổi, rất "ngọt ngào, quan tâm và gần gũi với gia đình" và đang "làm quen" cậu con trai 8 tuổi Axl Jack của Duhamel. Axl Jack là con chung của Josh với người vợ cũ, ca sĩ Fergie.

"Josh dành nhiều thời gian cho con trai và anh rất bảo vệ Axl" - nguồn tin nói với People.

Mặc dù cựu Hoa hậu Thế giới người Mỹ không có con riêng nhưng cô ấy là một người thích chia sẻ ảnh của các thành viên trong gia đình trên Instagram của mình.

Ngôi sao Transformers đã hẹn hò với Mari từ năm 2019 sau khi ly hôn với Fergie. Nữ ca sĩ "Big Girls Don't Cry" đã đệ đơn ly hôn vào cuối tháng 5 năm 2019, gần hai năm sau khi cô và Duhamel tuyên bố chia tay trong một tuyên bố chung do People thu được vào tháng 9 năm 2017.

Vào thứ Bảy, Duhamel đã thông báo tin tức về việc đính hôn của họ trên Instagram với một bức ảnh của cặp đôi đang tạo dáng bên bãi biển.

"Cô ấy tìm thấy một tin nhắn trong một cái chai dạt vào bờ biển và nói CÓ! @audramari" - nam diễn viên chú thích trong bức ảnh cặp đôi đang mỉm cười, trong khi anh giơ một bức thư viết tay có nội dung: "Audra Diane Mari, em kết hôn với tôi chứ?".

Vợ cũ của Josh, ca sĩ Fergie đã chúc mừng cặp đôi trong phần bình luận của bức ảnh. Cô viết ngắn gọn: "Xin chúc mừng!!!".

Tag: