GIẢI TRÍ

Sao Việt 10/2: MTV mừng kỷ niệm nhóm 23 năm hoạt động, bộ ba Thu Thủy - Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc hội tụ

Bảo An Nguyễn • 10-02-2023 • Lượt xem: 552
Sao Việt 10/2: MTV mừng kỷ niệm nhóm 23 năm hoạt động, bộ ba Thu Thủy - Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc hội tụ

Á hậu Thùy Dung thông báo quay trở lại hoạt động công việc sau sự cố bị bỏng nặng tại đám cưới. Á hậu Thúy Vân khoe vẻ đẹp “soái tỷ” trong bộ vest trắng,... là những tin tức thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng.

Xem thêm:

'Mẹ bỉm sữa' Hồ Bích Trâm khoe sắc vóc rạng rỡ hậu sinh con đầu lòng

Thùy Tiên nấu trà sữa cho các em nhỏ tại Hà Giang


Pha Lê khoe nổi bật trong bộ cánh màu đỏ. Khoe sắc rạng ngời, nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ về chuyện bạn trai: “Bồ thì em không thiếu! Mà chủ yếu là em không có”. 


Minh Vương mừng kỷ niệm 23 năm hoạt động của nhóm MTV: “Hôm nay là sinh nhật thứ 23 của nhóm. Thời gian trôi qua nhanh thật. Mong rằng tụi tui vẫn còn đủ sức lực để tiếp tục đi trên con đường mà tụi đã chọn, mong rằng nhóm vẫn được sự yêu mến của mọi người, mong rằng tụi tui sẽ có được thêm chút thành tựu với những dự án sắp tới đây với sự yêu thương của khán giả…”. 


Á hậu Thùy Dung thông báo quay trở lại hoạt động công việc sau sự cố bị bỏng nặng tại đám cưới. 


“Búp bê” Thanh Thảo thích thú khi được bạn bè sang Mỹ thăm cô: “Hôm nay đón các bạn ở Việt Nam sang thăm nhà! Và mừng bà ngoại của Talia cũng như gia đình chị Hiền Mai định cư tại Mỹ. Chúc cả nhà những ngày du lịch Mỹ thật vui vẻ! Viết xong cái status thì sập nguồn vì quá đuối”.


Bất ngờ bị bàn tán quá nhiều về nhan sắc hiện tại, Akira Phan ngậm ngùi bày tỏ: ““Khi chúng ta trưởng thành, thứ chúng ta cần không phải là gương mặt đẹp mà là 1 trái tim tốt”. 


Lê Tú Vi nhẹ nhàng trong trang phục với tông màu nude. 


Khoe vẻ mặt cận cảnh, Nam Em dí dỏm: “Ánh mắt này có hớp hồn chưa”. 


Thu Thủy bất ngờ hội tụ cùng Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc trong chuyến lưu diễn tại Nhật Bản: “1 chuyến đi lưu diễn thật đặc biệt của chúng tôi”.


Luna Đào khoe vẻ ngoài rạng rỡ khi xuống phố. Kèm theo đó là dòng trạng thái: “Nếu bạn đủ can đảm để nói lời tạm biệt, cuộc sống sẽ ban tặng cho bạn một khởi đầu mới”. 


Sau khi trở về nước từ Ý, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp hội tụ cùng ba mẹ. 


Á hậu Thúy Vân khoe vẻ đẹp “soái tỷ” trong bộ vest trắng: “Chạy ra chụp tấm ảnh rồi chạy vào họp tiếp. Đầu năm thật nhiều dự định và kế hoạch muốn thực hiện, chỉ mong mình có thật nhiều sức khoẻ và nhiệt huyết để làm mọi thứ với tinh thần cống hiến và trách nhiệm cao nhất”.