GIẢI TRÍ

Sao Việt 12/1: NS Việt Anh bức xúc về cách làm nghề của giới trẻ, Lệ Quyên gắt gỏng 'là con người hãy tự trọng'

Bảo An Nguyễn • 12-01-2023 • Lượt xem: 136
Sao Việt 12/1: NS Việt Anh bức xúc về cách làm nghề của giới trẻ, Lệ Quyên gắt gỏng 'là con người hãy tự trọng'

Phạm Quỳnh Anh khoe loạt hình ảnh “cưng hết nấc” của con gái Zoey. Phương Trinh Jolie - Lý Bình tay trong tay đi du lịch trời Tây,... là những tin tức thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Xem thêm:

Lý do diễn viên Thanh Trúc thông báo tạm ngừng sự nghiệp 2 năm?

Nhan sắc Hà Tăng sau 2 thập kỉ vào nghề


Nghệ sĩ Việt Anh nêu quan điểm về cách làm nghề và lĩnh vực Tiktoker: “Tôi xin lỗi, tôi không vui khi các bạn cứ làm Tiktok, mà như các bạn nói để giải trí? Chúng ta là nghệ sĩ, bạn phải là người chỉ ra cái đẹp trong tác phẩm, cái đẹp để mọi người phải có suy nghĩ khác đi. Rất tiếc, tôi thật không vui, khi xem các Tiktok làm tôi thấy. Các bạn không xứng làm nghệ sĩ. Tin hay không? Thời gian sẽ trả lời. Luôn mong tôi sai!”.


Hoa hậu Bảo Ngọc giản dị, mộc mạc đi thiện nguyện: “Tiếp tục với hành trình thiện nguyện “Tết Hạnh Phúc” tại Tây Ninh. Cùng Bảo Ngọc về với những ngày nắng và cùng tìm hiểu câu chuyện về cuộc sống của người dân miền biên giới nhé”.


Phạm Quỳnh Anh khoe loạt hình ảnh “cưng hết nấc” của con gái Zoey. Ngắm nhìn nhan sắc hiện tại của nhóc tỳ, ai nấy đều không khỏi trầm trồ, xuýt xoa vì quá đỗi dễ thương và đáng yêu. 


Lệ Quyên bày tỏ quan điểm về cuộc sống: “Con người, cái gì có thể thiếu nhưng thiếu tư cách và tự trọng coi như vứt đi. Có sự cơ bản đó là có hết”. 


Hoa hậu Nông Thúy Hằng khoe nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút qua bộ ảnh mới: “Bộ hình kết năm 2022 bây giờ mới kịp khoe đây ạ. Một năm 2022 kết thúc bằng lòng biết ơn bằng chuyến đi thiện nguyện tại quê hương. Cùng nhau ôn lại một chút kỷ niệm trước khi nhà nhà cùng đón khoảnh khắc giao thừa năm Quý Mão”. 


Lê Bê La chuẩn bị “than thở” về hành trình đi làm xa “như đi phượt”. 


Phương Trinh Jolie - Lý Bình tay trong tay đi du lịch trời Tây. 


Diệp Lâm Anh không khỏi bất ngờ khi con gái sử dụng trang phục của mình: “Tự mở tủ mẹ lấy đồ phối đồ luôn rồi”. Trong khi đó, dân tình bày tỏ sự trầm trồ trước “gu thẩm mỹ” của nhóc tỳ, ai nấy đều choáng ngợp khi còn khá nhỏ mà đã sở hữu đã có phong cách thời trang.