GIẢI TRÍ

Sao Việt 12/5: Trác Thúy Miêu tập thoại giữa đường

Trần Yến • 12-05-2022 • Lượt xem: 706
Sao Việt 12/5: Trác Thúy Miêu tập thoại giữa đường

Trác Thúy Miêu tập thoại giữa đường, Trúc Nhân chuẩn bị cho MV mới, Tiên Tiên diện trang phục trẻ trung đi diễn, ... là những hình ảnh nổi bật trên Facebook sao Việt vào 12/5.


Chuẩn bị cho Đêm hoa lệ vào tối thứ 7 tới, Trác Thúy Miêu cùng đoàn kịch đã phải gấp rút tập diễn và hoàn thành những khâu cuối cùng cho đêm diễn. Cô chia sẻ: “Cảm giác đứng tập thoại giữa đường, chạy nước rút và giành giật của nhau từng phút tập, sẽ xứng đáng cho một cuộc ra mắt của bạn trẻ này trước khán giả Phụng Hoàng. Một loạt "tân binh" đã đổ bộ và chi viện cho lực lượng Phụng Hoàng để bảo đảm đêm 14/5 vẫn tươi mới, chu toàn và tròn vẹn ý nghĩa.”

Tiên Tiên diện trang phục đi diễn với phong cách trẻ trung, cô hài hước đăng tải trên trang cá nhân: “Bữa sau đi làm không bận chiếc quần này nữa, tuột lên tuột xuống tay phải giữ khư khư bực hết cả người”.

Mới đây, Trọng Hiếu vừa đăng tải một đoạn clip nhảy trên sân khấu. Bên cạnh những động tác vũ đạo uyển chuyển, dứt khoát, anh còn gây chú ý khi diện hẳn một “cây” hồng nổi bật với dòng trạng thái: “Đàn ông chính thức mặc nguyên cây hồng/ Anh có đủ tiêu chuẩn làm chồng em không?”

Rạng sáng, Trúc Nhân chia sẻ hình ảnh hậu trường chuẩn bị cho buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới: “Chuẩn bị cho buổi họp báo ngày mai, giờ mới về tới nhà”. MV Có không giữ, mất đừng tìm của Trúc Nhân sẽ ra mắt vào 12/5. Trước đó, Trúc Nhân còn tự tay viết và gửi đi 200 thiệp mời cho người tham dự.

Lệ Quyên đã chia sẻ clip hát live của cô tại nhà hát lớn vào ngày 7/5. Cô cho biết đoạn clip được quay bằng điện thoại nên sẽ mộc mạc và trung thực nhất: “Giọng hát là thứ quý giá nhất, cũng là điều tôi tự hào nhất khi có được. Khán giả ai cũng bảo tôi hát live luôn hay hơn nghe CD”. Cô còn nói thêm, khán hiện tại rất tinh tế, họ sẽ không có thừa thời gian và tiền bạc để mua vé mà thưởng thức sự kém chất lượng.

Trương Thảo Nhi khoe hình ảnh sang nhà Tăng Minh Phúc ăn “ké” sau đêm diễn.

Khổng Tú Quỳnh tung bộ ảnh mới khoe vẻ đẹp ma mị.

Hoa hậu nhí Bella Vũ khoe nét trẻ trung trong ảnh mới.