GIẢI TRÍ

Sao Việt 12/5: Yaya Trương Nhi diện trang phục táo bạo, ngất ngây trước sắc vóc 'mẹ 3 con' Hà Tăng

Bảo An Nguyễn • 12-05-2023 • Lượt xem: 206
Sao Việt 12/5: Yaya Trương Nhi diện trang phục táo bạo, ngất ngây trước sắc vóc 'mẹ 3 con' Hà Tăng

Trương Ngọc Ánh khoe kiểu tóc mới nhận được phản ứng của nhiều người. Ngất ngây trước sắc vóc của “mẹ 3 con” Tăng Thanh Hà trong bộ ảnh mới,... là những tin tức thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Xem thêm: 

Diễm My 6X diện đầm nghìn đô, mang túi hàng trăm triệu đồng


Yaya Trương Nhi cuốn hút trong trang phục được cắt xẻ táo bạo. 


Phí Ngọc Hưng - Trương Mỹ Nhân thực hiện bộ ảnh gia đình ngọt ngào. Chia sẻ về những bức ảnh này, nữ diễn viên cho hay: “3 ngọn nến lung linh. Một chiếc em bé từ nhỏ đã hiểu chuyện, trưởng thành và điệu đà vô cùng. Cám ơn con gái Bona đã đến với mẹ và cho mẹ biết mẹ có thể cười tươi thế nào”.


“Nữ hoàng phim xưa” Quỳnh Lam nhã nhặn trong hình ảnh mới: “Tháng 5 là tháng của nàng. Rực rỡ vừa đủ để làm chàng say”. 


Hoa hậu Ngọc Châu cuốn hút trong thiết kế của Đỗ Mạnh Cường. Sau thời gian bị chỉ trích về vẻ ngoài có phần xuống cấp, giờ đây người đẹp gốc Tây Ninh đã lấy lại phong độ và được đánh giá cao về phong cách thời trang lẫn sắc vóc. 


Trương Ngọc Ánh khoe kiểu tóc mới nhận được phản ứng của nhiều người: “Kiểu tóc nhận được phản hồi tích cực hai ngày nay của Ánh, đôi khi đổi mới một chút cũng thú vị phải không cả nhà”. 


Bình An gửi lời cảm ơn đến bà xã vì đã tặng anh đôi giày. Thế nhưng, với cách nói dí dỏm và có hình ảnh đi kèm, khán giả được phen bị lừa vì ngỡ như Á hậu Phương Nga chơi lớn, tặng anh xế xịn: “Cảm ơn vợ Bùi Phương Nga vì món quà đầy bất ngờ này, chồng thích lắm hí hí. Màu nâu này hợp với em không cả nhà”. 


Ngất ngây trước sắc vóc của “mẹ 3 con” Tăng Thanh Hà trong bộ ảnh mới. 


“Thế giới rộng lớn, lỡ chẳng may va vào một người không tốt. Hãy xem như một vết muỗi đốt làm má mình ửng hồng thôi”, Luna Đào trải lòng.