GIẢI TRÍ

Sao Việt 13/1: Danh hài Vân Sơn chụp ảnh tạo dáng 'khó đỡ', con gái Mạnh Trường gây trầm trồ với đôi chân dài miên man

Bảo An Nguyễn • 13-01-2023 • Lượt xem: 133
Sao Việt 13/1: Danh hài Vân Sơn chụp ảnh tạo dáng 'khó đỡ', con gái Mạnh Trường gây trầm trồ với đôi chân dài miên man

Nhan sắc xinh xắn, đáng yêu của ái nữ Mạnh Trường chiếm trọn sự quan tâm của công chúng. Thu Trang - Tiến Luật kỉ niệm 12 năm gắn bó bên nhau với bộ ảnh giản dị, mộc mạc,... là những tin tức thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Xem thêm:

Khả Như rạng rỡ tại thảm đỏ họp báo ra mắt phim 'Nhà bà Nữ'

Á hậu Phương Thanh hóa công chúa, diễn vedette tại 'Lễ hội Tết Việt 2023'


Danh hài Vân Sơn hào hứng tạo dáng “khó đỡ” khi gặp thiên nga: “Lần đầu tiên được chơi với nhiều thiên nga đến như vầy. Trắng có, đen có nữa trắng nữa đen cũng có, mấy em đẹp không thể tả”. 


Nam Em bất ngờ đội vương miện, chia sẻ về câu nói từng “gây sốt” của chị gái Nam Anh: “Đội vương miện chính mình. Viết tiếp hành trang nhật ký bằng hành trình nhiệt huyết. Ai trong chúng ta cũng có những cuộc chiến cá nhân nhưng mà điều quan trọng nhất là tìm thấy được sức mạnh nội tại”. 


Mạnh Trường thân thiết sánh đôi cùng con gái. Nhan sắc xinh xắn, đáng yêu của ái nữ nhà nam diễn viên chiếm trọn sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt, dù chỉ mới tròn 13 tuổi thế nhưng em đã cao gần bằng bố, gây trầm trồ với đôi chân dài miên man.  


Á hậu Quỳnh Châu trẻ trung, năng động trong trang phục áo phông, quần jeans. 


Danh hài Thúy Nga cập nhật tình hình những ngày cận Tết ở Mỹ: “Vậy còn là bao nhiêu ngày nữa là Tết vậy cả nhà ơi? Ở Việt Nam tình hình sao rồi chứ bên Mỹ ta nói cứ mưa tầm tã. Hy vọng nụ cười của mẹ con em là thấy cả mùa xuân nha!”. 


Á hậu Thủy Tiên khoe nhan sắc xinh đẹp rạng ngời trong tà áo dài đỏ đón Tết: “Màu đỏ chứng tỏ sắp Tết. Nôn quá đi ạ”. 


“Nữ hoàng ảnh lịch” Hiền Mai tự hào chia sẻ khi nhận được bằng khen từ Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa khi đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Hội Bảo trợ Người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và Quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2017 - 2022. 


Thu Trang - Tiến Luật kỉ niệm 12 năm gắn bó bên nhau với bộ ảnh giản dị, mộc mạc: “Sáng Kép Già sến quá. 1 năm có 365 ngày, anh ấy đã sến hết 360 ngày rồi, 5 ngày còn lại do mình giận nên chặn Facebook, tắt máy,... nên không thể hiện được. Hồi lúc thông báo cưới, ai cũng dặn dò trước là về đừng có đánh chồng như đánh bạn nha. Làm ổng rén định đổi ý nhưng may ghê. Bên nhau 12 năm, vui cũng đi cùng, khổ lại càng phải siết chặt tay bước qua. Chúc 2 ta luôn như 2 đứa mới cưới”.