GIẢI TRÍ

Sao Việt 13/5: Lệ Quyên nói về nghề ca sĩ, Minh Hằng tất bật cho 'ngày trọng đại' 

Như Trang • 13-05-2022 • Lượt xem: 208
Sao Việt 13/5: Lệ Quyên nói về nghề ca sĩ, Minh Hằng tất bật cho 'ngày trọng đại' 

Trúc Nhân ra MV mới, thảm đỏ ra mắt phim “Kẻ thứ ba” của Lý Nhã Kỳ, Vân Trang chia sẻ cách chăm trẻ,.. là những hình ảnh nổi bật trên Facebook sao Việt vào 13/5.


NSND Bạch Tuyết chia sẻ hình ảnh trên Fanpage với nội dùng dòng cảm nghĩ biết ơn cuộc sống và khán giả đã dành sự quan tâm cho nhữ
Thảm đỏ ra mắt phim “Kẻ thứ ba” từ nhà sản xuất Lý Nhã Kỳ (đứng đầu tiên trái) với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ diễn viên

Minh Hằng chia sẻ hình ảnh rạng rỡ với dòng trạng thái vẫn chưa thể tạm hoãn công việc để chuẩn bị cho “chuyện trọng đại” sắp đến.

Người mẫu Bùi Linh Chi (đứng thứ tư bên phải sang) cùng Say It As You Think đã trở lại với chủ đề "Social Media Life" được diễn ra vào ngày 7/5/2022 tại trường ĐH Hoa Sen vừa qua.

Miu Lê chia sẻ hình ảnh mới chúc mừng bạn thân Trúc Nhân ra mắt MV "Có không giữ mất đừng tìm". Đồng thời cô cũng góp mặt trong MV với vai trò nữ chính.

Trấn Thành cùng bà xã Hariwon selfie tại họp báo ra mắt MV mới “Có không giữ mất đừng tìm” của ca sĩ Trúc Nhân.

Hương Giang trong trang phục thoải mái nghỉ dưỡng tại ca cấp tại Phú Quốc.

Diễn viên Vân Trang chụp ảnh cùng bé Hai Nì, chia trên trang cá nhân về bí kíp chăm trẻ đang trong giai đoạn phát triển.

Angela Phương Trinh khoe cơ bắp 'lực sĩ' cùng dòng trạng thái: 'Giữ gìn sức khỏe để sống phụng sự thật nhiều cho đời, để không làm nhọc công người thân yêu là quan điểm chuẩn xác và đạo đức'.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà mơ ước có một ngôi nhà gỗ xinh xắn tại Đà Lạt. Hình ảnh chia sẻ của cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu thích của người hâm mộ.

Lệ Quyên bày tỏ quan điểm về làm nghề của một ca sĩ: "Không sức mạnh nào có thể khiến bạn trở thành ngôi sao, được công chúng yêu mến lâu dài khi bạn không có tài năng. Cũng chẳng có thế lực nào có thể làm ảnh hưởng đến sự rực sáng của bạn bởi nghệ sĩ là thế, mọi thứ được thể hiện rõ ràng như ánh sáng mặt trời, vằng vặc như mặt trăng, ai cũng thấy, nghe và cảm nhận được tất cả".