GIẢI TRÍ

Sao Việt 13/5: Minh Triệu khoe body gây sốt, Trương Thị May đăng ảnh tình cảm bên mẹ

Bảo An Nguyễn • 14-05-2023 • Lượt xem: 396
Sao Việt 13/5: Minh Triệu khoe body gây sốt, Trương Thị May đăng ảnh tình cảm bên mẹ

Á hậu Mâu Thủy đăng ảnh tổ ấm nhỏ rạng rỡ, kèm theo lời chúc mừng sinh nhật gửi đến ông xã nhân dịp anh bước sang tuổi mới. Hoa hậu Hương Giang đăng lại ảnh cũ bên chiếc vương miện,... là những tin tức thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Xem thêm: 

Hoài Lâm lặp lại ‘vết xe đổ’ của chính mình?


“Nữ hoàng ảnh lịch” Hiền Mai gây sốt với loạt ảnh thuở còn đôi mươi cùng phong cách “tóc nâu môi trầm” thịnh hành lúc bấy giờ. 


Trương Ngọc Ánh khoe sắc rạng ngời bên con gái: “Nếu có thể sắp xếp, Ánh sẽ luôn ưu tiên dành hai ngày cuối tuần cho bản thân và gia đình”. 


Diện bikini, “good girl” Minh Triệu khiến fans không thể rời mắt trước vóc dáng thanh mảnh cùng cơ bụng phẳng lỳ, ai nấy đều phải trầm trồ, ghen tỵ. 


Hoa hậu Hương Giang đăng lại ảnh cũ bên chiếc vương miện. 


Trương Thị May đăng ảnh bên mẹ. Kèm theo dó là dòng trạng thái đầy xúc động: “Nếu như con cảm thấy cuộc đời con thật tối tăm không lối thoát. Thì mong con cũng hãy nhớ là mặt trăng và các vì sao cũng cần có màn đêm mới có thể đẹp đẽ mà tỏa sáng. Con cũng vậy đó. Nếu đã không thể nổi bật giữa ban mai tươi đẹp thì hãy cật lực toả hào quang giữa đêm tối huyền bí. Hãy yêu thương chính mình. Bóng hình trong chiếc gương soi kia chính là người cần sự trân trọng của con nhiều nhất đó. Con đã làm rất tốt rồi!”.


Đăng ảnh vẻ ngoài rạng rỡ nhưng Lâm Khánh Chi lại thu hút nhiều sự chú ý với dòng trạng thái: “Lòng người thật sự khó đoán lắm. Mình chơi với bạn hết lòng bạn chơi lại với mình hết hồn luôn”. 


Á hậu Mâu Thủy đăng ảnh tổ ấm nhỏ rạng rỡ, kèm theo lời chúc mừng sinh nhật gửi đến ông xã nhân dịp anh bước sang tuổi mới: “Happy birthday ông già. Nếu tính toán không nhầm là nhờ ngày này năm trước là 9 tháng 10 sau Mâu Con ra đời. Thế là sau 1 năm dư được 1 đứa con rồi anh ha. Món quà to bự cho các năm về sau nữa đó. Mẹ không tặng quà nữa đâu”.