GIẢI TRÍ

Sao Việt 15/1: Cát Phượng gặp chuyện 'khó đỡ' cuối năm, Hà Kiều Anh khoe vẻ đẹp ngọt ngào bên con gái

Bảo An Nguyễn • 15-01-2023 • Lượt xem: 433
Sao Việt 15/1: Cát Phượng gặp chuyện 'khó đỡ' cuối năm, Hà Kiều Anh khoe vẻ đẹp ngọt ngào bên con gái

Hoa hậu Hương Giang khẳng định độc thân, không có bạn như người Hàn như lời đồn. Lệ Quyên tung bức ảnh khoe thần sắc đầy quyền lực,... là những tin tức thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng.

Xem thêm:

Hoa hậu Bảo Ngọc tiếp tục mang tình thương đến miền biên giới Tây Ninh

Lâm Bích Tuyền diện lại áo dài cưới 'một chỉ vàng' của mẹ


Ông Cao Thắng gửi lời chúc đến bản thân nhân dịp bước sang tuổi mới: “Happy birthday to me. Tuổi mới chỉ mong cô công chúa nhỏ này luôn ngoan ngoãn, đáng yêu và ngày nào cũng pha trò nhí nhố bên ông bà, ba mẹ nhé”. 


Cát Phượng gặp chuyện khó đỡ cuối năm: “Hễ cuối năm là gặp chuyện khó đỡ, khó g, khó xoay sở dị ta? Đầu năm chắc chắn gặp chuyện nữa nè he. Một chục năm nó cứ vậy á trời. Mong rằng đây là năm cuối cùng! Haizzz. Cố lên cô Cát! Hãy tự tháo, tự gỡ như đã từng một mình gỡ tháo”. 


Dương Hiếu Nghĩa khoe khoảnh khắc đi chụp bộ ảnh tết cùng vợ con. Đồng thời, nam diễn viên gửi lời chúc Tết đến khán giả: “Bạn ơi hãy nhớ: Về nhà đón Tết, gia đình trên hết. Mừng xuân 2023”. 


Hoa hậu Hương Giang khẳng định độc thân, không có bạn như người Hàn như lời đồn: “Độc thân vui tính không có bạn trai người Hàn nào hết nha cứu tôi”. 


Lệ Quyên tung bức ảnh khoe thần sắc đầy quyền lực: “Bởi đơn giản, mình ở tầng mây khác. Cái khác không chỉ là cao thấp mà đã khác thì cơ bản là khác hết”. 


Chi Bảo khoe ảnh bà xã và con trai diện áo dài đỏ, sẵn sàng đón tết. 


Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng con gái diện áo dài, khoe vẻ đẹp ngọt ngào xuống phố đón xuân: “Hai mẹ con ra Hà Nội hưởng không khí Tết, có ai đi không nào”. 


Hoa hậu Ngọc Châu gây tiếc nuối khi out top 15 Miss Universe 2022. 


Thúy Diễm hài hước xin tết đến chậm lại một chút vì hiện tại cô còn nhiều công việc đang thực hiện dang dở: “Mùa Xuân đến rồi, mấy nay Diễm tất bật quá mọi người ạ! Mọi cuộc hẹn, mọi công việc đều tạm ngưng để hoàn tất tổ ấm mới đón Tết. Chợ hoa Xuân ơi, chờ em vài hôm em đi chợ sắm đồ nhe. Tết ơi chậm hơn xíu được không, nàng Xuân ơi dời lại vài ngày cho em thêm chút nữa được không”.