GIẢI TRÍ

Sao Việt 16/5: ‘Cung nữ tuổi Dần’ đạt top trending, Tiến Luật cho Thu Trang ăn bánh mì lúc đi diễn

Trần Yến • 16-05-2022 • Lượt xem: 274
Sao Việt 16/5: ‘Cung nữ tuổi Dần’ đạt top trending, Tiến Luật cho Thu Trang ăn bánh mì lúc đi diễn

Web drama “Cung nữ tuổi Dần” của Huỳnh lập đạt top trending YouTube, vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang chia sẻ hình ảnh ăn bánh mì, bánh tráng trộn lúc đi diễn, Trịnh Kim Chi và phim mới, …là những tin tức được quan tâm trên mạng xã hội ngày 16/5.


Tiến Luật đăng tải hình ảnh hậu trường cùng với bà xã Thu Trang, anh hài hước chia sẻ: “Tội lắm, đi diễn với tôi là chỉ có ăn bánh mì ba chục ngàn 2 ổ hoặc ngồi ghế nhựa ăn bánh tráng, bánh bao thôi! Tôi nghiệm ra, không quan trọng bạn ăn gì, ở đâu. Quan trọng là người ăn cùng bạn một lòng một dạ lên cân cùng”.

Isaac khiến người hâm mộ mê mẩn với vẻ đẹp như trai Hàn trong MV “Day dứt nỗi đau”. Về sản phẩm âm nhạc mới, anh chia sẻ: “Trong tim mỗi người đều hoài niệm một cuộc tình, có khi là mối tình đầu, có người cứ mãi day dứt về tình yêu mà khiến cho mình đau đớn nhất”.

Ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh viếng chùa trong Đại lễ Phật đản.

Sau khi tập 3 web drama “Cung nữ tuổi Dần” đạt top trending, Huỳnh Lập đã gửi lời cảm ơn tới khán giả kèm dòng trạng thái hài hước:  “Cây cao bóng mát không ngồi/ Ra nằm lên top, thương người quan tâm”.

Khánh Thi mừng chồng trẻ giành huy chương vàng trong SEA Games 31.

Kim Tuyến đăng tải hình ảnh cùng đoàn phim giao lưu phim “Kẻ thứ ba” với người hâm mộ.

Trịnh Kim Chi và dàn diễn viên trong phim mới của đạo diễn Quách Khoa Nam.

Diễn viên Huy Khánh khoe ảnh du lịch cùng con gái.