GIẢI TRÍ

Sao Việt 17/2: Trấn Thành háo hức thông báo 'Nhà bà Nữ' xuất ngoại, Yaya Trương Nhi khoe body 'nóng bỏng mắt'

Bảo An Nguyễn • 17-02-2023 • Lượt xem: 1294
Sao Việt 17/2: Trấn Thành háo hức thông báo 'Nhà bà Nữ' xuất ngoại, Yaya Trương Nhi khoe body 'nóng bỏng mắt'

Trấn Thành hào hứng thông báo, trong tháng 3, bộ phim “Nhà bà Nữ” do anh làm đạo diễn sẽ được công chiếu ở Mỹ, Sing, Úc và New Zealand. “Búp bê” Thanh Thảo đưa Lệ Quyên cùng những người bạn tham quan nước Mỹ,... là những tin tức thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Xem thêm: 

'Miss International Queen Vietnam 2023' chưa chiếu, mentor Mai Ngô đã gây sốt

Cận cảnh nhan sắc 'Mỹ nhân của năm 2022'


Trấn Thành hào hứng thông báo, trong tháng 3, bộ phim “Nhà bà Nữ” do anh làm đạo diễn sẽ được công chiếu ở Mỹ, Sing, Úc và New Zealand. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ: “Tin chấn động! Nội trong "tháng 3" Nhà bà Nữ sẽ khởi chiếu ở Mỹ, Sing, Úc và New Zealand”. 


Lê Lộc tung loạt ảnh của Tuấn Dũng trên trang cá nhân nhân dịp anh bước sang tuổi mới. Kèm theo đó, cô gửi lời chúc: “Chúc mừng sinh nhật “đằng ấy””. 


“Búp bê” Thanh Thảo đưa Lệ Quyên cùng những người bạn tham quan nước Mỹ: “Đưa các bạn đi tham quan một vòng đại lộ danh vọng trên Hollywood và khu shopping đắt đỏ Beverly Hills vào một ngày thời tiết Cali thật đẹp!”. 


Diva Thanh Lam chiêm nghiệm về những câu chuyện trong cuộc sống: “Chào ngày mới! Học cách khoan dung, giúp cuộc sống bạn rời xa phiền não; học cách cho đi, cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập ánh mặt trời; học cách buông bỏ, tuy bản thân rất quan trọng, nhưng dù không có bạn thì trái đất này vẫn quay. Kỳ thực, trời xanh thăm thẳm, mây đen rồi sẽ bay đi; kỳ thực, mộng ảo rất ngắn, vạn vật đều thuận với tự nhiên; kỳ thực, nước mắt cũng ngọt, hết thảy đều là do tâm thái của bạn quyết định”. 


Sau chuyến lưu diễn tại Mỹ, bà xã Ưng Hoàng Phúc thông báo vợ chồng anh đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho buổi biểu diễn tiếp theo tại Hà Nội. 


Yaya Trương Nhi diện bikini khoe body nóng bỏng, mượt mà. 


Diễn viên Huy Khánh đăng ảnh tình tứ bên vợ, tiết lộ nên duyên với nhau từ sau một bộ phim: “Chúng tôi đã từng là bạn diễn của nhau. Nhân vật của tôi yêu nhân vật của cô ấy và rồi chúng tôi đã yêu nhau”. 


Kỳ Duyên - Minh Triệu cập nhật về những hình ảnh đang vi vu tại Đà Lạt cùng nhau.