GIẢI TRÍ

Sao Việt 17/5: Dân mạng trầm trồ trước màn thả dáng của Hoa hậu Hương Giang, MC Quyền Linh tạo dáng nhí nhảnh bên Hạt Dẻ

Bảo An Nguyễn • 17-05-2023 • Lượt xem: 123
Sao Việt 17/5: Dân mạng trầm trồ trước màn thả dáng của Hoa hậu Hương Giang, MC Quyền Linh tạo dáng nhí nhảnh bên Hạt Dẻ

Onionn thông báo hủy lịch diễn vì gặp vấn đề về sức khỏe. Kha Ly - Thanh Duy trong chuyến du lịch tại Đài Loan. Loạt biểu cảm cưng hết nấc của con trai Á hậu Mâu Thủy,... là những tin tức thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Xem thêm:

Nhan sắc gây thương nhớ của 'gái 3 con’ Phạm Quỳnh Anh


Onionn thông báo hủy lịch diễn vì gặp vấn đề về sức khỏe. “Gần đây, Onionn gặp phải một vài vấn đề sức khoẻ, cần thời gian điều trị và nghỉ ngơi. Do đó, các lịch trình biểu diễn của onionn. được tạm ngưng”, nam Producer thông báo trên trang cá nhân Facebook. 


Dân mạng trầm trồ trước cách pose dáng của Hoa hậu Hương Giang trước thềm diễn ra một chương trình thực tế về tìm kiếm người mẫu chuyên nghiệp mà cô sẽ làm Mentor. 


Lệ Quyên nổi bật khi xuất hiện trong trang phục màu đỏ nổi bật: “Sài Gòn mùa này nóng lắm, sao em lại cứ rực rỡ thiêu đốt thế em ơi”. 


Kha Ly - Thanh Duy trong chuyến du lịch tại Đài Loan: “Một chút hường cho buổi sáng nay, dạo thuyền trên hồ Nhật Nguyệt thật nên thơ. Ôi sáng nay em thiệt sến sẩm”.


“Thanh xuân rực rỡ không phải là bạn gặp gỡ được một người tưởng chừng như hoàn hảo, mà nó là một khoảng thời gian bạn một mình bình tĩnh vượt qua tất cả mọi thử thách trong đời”, Thanh Thanh Huyền bày tỏ quan điểm về tình yêu trên trang cá nhân Facebook. 


Loạt biểu cảm cưng hết nấc của con trai Á hậu Mâu Thủy. Tính đến thời điểm hiện tại, nhóc tỳ đã được 3 tháng tuổi. 


Diễn viên Hiền Mai thông báo sẽ tạm ngưng các hoạt động tiệc tùng cùng bạn bè, người thân để tập trung cho những dự án nghệ thuật tiếp theo của mình. 


Hình ảnh hậu trường của Bạch Công Khanh và Khánh Tiên trong phim “Dâu bể mùa xưa” được Thân Thúy Hà hé lộ.