GIẢI TRÍ

Sao Việt 18/2: Bá Thắng tốt nghiệp đại học tuổi 44, Thanh Thanh Huyền sẵn sàng cho thử thách mới hậu out top 10 Miss Charm

Bảo An Nguyễn • 18-02-2023 • Lượt xem: 1035
Sao Việt 18/2: Bá Thắng tốt nghiệp đại học tuổi 44, Thanh Thanh Huyền sẵn sàng cho thử thách mới hậu out top 10 Miss Charm

Hậu trượt top 10 Miss Charm, Thanh Thanh Huyền rạng rỡ xuống phố, thông báo đã nạp đủ 100% năng lượng và sẵn sàng cho những thử thách sắp tới. Kha Ly khoe khoảnh khắc nhí nhảnh bên NSƯT Trịnh Kim Chi khi thực hiện một cảnh quay trong một dự án phim truyền hình sắp được ra mắt,... là những tin tức thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Xem thêm:

'Miss International Queen Vietnam 2023' chưa chiếu, mentor Mai Ngô đã gây sốt

Cận cảnh nhan sắc 'Mỹ nhân của năm 2022'


Diễn viên Bá Thắng mừng rỡ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp đại học. Được biết, nam diễn viên theo tại trường Đại học Cửu Long, tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ anh. 


Lý Thùy Chang đi công tác xa nhưng nhận được hình ảnh rạng rỡ của hai bố con Chi Bảo khiến cô không còn cảm thấy nhớ nhà: “Sáng ở xa, nhận được quả ảnh này từ anh xã. Mặt ông con rất ra dáng  “đại ca của cả nhà””.    


Diễn viên Kim Nhã: “Chúng ta lãng phí thời gian tìm kiếm người yêu hoàn hảo thay vì tạo ra tình yêu hoàn hảo”. 


Hậu trượt top 10 Miss Charm, Thanh Thanh Huyền rạng rỡ xuống phố, thông báo đã nạp đủ 100% năng lượng và sẵn sàng cho những thử thách sắp tới: “Hít một ngụm căng tràn không khí tự nhiên, ôm một buồng thảnh thơi trong tâm hồn, dành ra một ngày không vướng bận không suy nghĩ. Đã sạc 100% pin và sẵn sàng đón chờ những thử thách tiếp theo”. 


Ca sĩ Hồng Ngọc tự tin khoe vẻ đẹp rạng rỡ dù để mặt mộc. Trên trang cá nhân, cô ngậm ngùi viết: “Lâu rồi không selfie. Nhìn đi nhìn lại. Mình chả sợ gì, mà mình chỉ sợ già”. 


Vlogger Hiệp Đỗ khoe ảnh cưới, thông báo sẽ lên xe hoa trong thời gian tới. 


Kha Ly khoe khoảnh khắc nhí nhảnh bên NSƯT Trịnh Kim Chi. Được biết, cả hai đang thực hiện một cảnh quay trong một dự án phim truyền hình sắp được ra mắt.  


Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà đăng ảnh khoe vẻ ngoài xinh đẹp cùng một cô gái. Nhan sắc của cả hai được nhận xét sở hữu vẻ ngoài khá giống nhau: “Nghe bảo năm nay tui có con bé em thất lạc”. 


Isaac hút hồn với vẻ ngoài lạnh lùng, nam tính khi check-in tại Thái Lan. 


Hotboy Hải Nam tung bộ ảnh vi vu Hàn Quốc cùng bạn gái Jun Vũ.