GIẢI TRÍ

Sao Việt 18/9: Nam Thư gây sốt với sắc vóc quyến rũ, Lan Ngọc hứa hẹn sẽ 'quẩy' thật sung tại hôn lễ của Anh Tú - Diệu Nhi

Đoan Ngọc • 18-09-2022 • Lượt xem: 122
Sao Việt 18/9: Nam Thư gây sốt với sắc vóc quyến rũ, Lan Ngọc hứa hẹn sẽ 'quẩy' thật sung tại hôn lễ của Anh Tú - Diệu Nhi

Hoa hậu H’Hen Niê gây thiện cảm với hình ảnh giản dị, mộc mạc khi đi chợ quê. Ninh Dương Lan Ngọc khoe thiệp cưới độc đáo của Anh Tú - Diệu Nhi, hứa hẹn sẽ quẩy thật sung trong đám cưới của hai đồng nghiệp,... là những tin tức nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía công chúng.
 


Pha Lê rạng ngời bên con gái trong ngày ăn tân gia. Giọng ca “Nếu em được lựa chọn” hạnh phúc chia sẻ: “Tổ ấm của 2 đứa mình nhất định sẽ sống cùng nhau hạnh phúc nha Ốc nha”.


Ninh Dương Lan Ngọc hào hứng khoe thiệp cưới độc đáo của cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi: “Chúc mừng 2 bé Anh Tú - Diệu Nhi. Hôm đó nghe nói có vụ gì bí mật lắm, nôn lắm nha”.


Nam Thư gây sốt khi diện đầm hai dây cùng thần thái cuốn hút: “Có tới 2 Nam Thư trong tấm hình này”.


Vợ cũ Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Nguyễn đăng tải bài viết mời bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đến thắp hương trong ngày giỗ đầu của cố nghệ sĩ Pho Nhung. Được biết, nữ ca sĩ là một trong những người bạn rất thân thiết với cố nghệ sĩ thuở sinh thời: Lễ Tiểu Tường (giỗ đầu) của Phi Nhung. Xin mời các ông bà, cô chú, anh chị em đến Tịnh Xá Giác An để thắp nén nhang cầu nguyện cho Phi Nhung cũng như dùng bữa tiệc chay củng với gia đình hôm nay”. 


Ca sĩ Hồng Ngọc đăng tải hình ảnh sánh đôi cùng Bảo Anh và Văn Mai Hương tại mini liveshow do giọng ca “Vùng trời bình yên” tổ chức. Trên trang cá nhân, cô viết “Nhà có ba chị em. Đêm nay Atlanta quá tuyệt vời. Chị yêu hai đứa quá đi, chị cảm ơn hai em đã đến với anh chị”. 


Hoa hậu H’Hen Niê gây sốt với hình ảnh giản dị đi chợ quê: “Hen đi chợ quê buổi sáng”. 


Diễn viên Hiếu Nguyễn rạng rỡ đón sinh nhật bên dàn sao Việt đình đám như: Trương Ngọc Ánh, Chi Bảo, Bình Minh - Anh Thơ,... Trên trang cá nhân, anh hạnh phúc viết: “Cảm ơn tình cảm của anh, chị, em và những người đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới  Hiếu Nguyễn”. 


Nam vương Toàn cầu 2021 Danh Chiếu Linh khoe body cực phẩm gây sốt mạng xã hội. Được biết, hiện tại anh đang ở thành phố Chiang Mai, Thái Lan để thực hiện một số công việc cùng ban tổ chức cuộc thi. 


Diễn viên Tường Vi trải lòng: “Hãy yêu đời dù mưa hay bão. Đời của mình, mình cứ vẽ cho xinh”. 


Tiến Luật đăng tải hình ảnh 3 thành viên gia đình cùng chung một khung hình, thế nhưng biểu cảm “nhăn nhó” của hai bố con Tiến Luật lại gây sốt mạng xã hội: “Giống gì không giống, đi giống nụ cười gượng khi ngồi kế mẹ nó?”. 


Lê Ngọc Trinh trải lòng về những sự việc lừa đảo “tình - tiền” gần đây: “Cùng là phận nữ nhi mà đứa thì đi lừa 80 người thương, còn đứa thì bị 80 người thương lừa…Mấy anh chị, cô chú, cha mẹ cuỗm tiền và vay tiền em không chịu trả nhìn cảnh này hãy thương xót em mà đem tiền về trả cho em đi nào, làm lụng vất vả ngủ gà ngủ gật kiếm tiền mà chư vị ác đức với em ghê”.