GIẢI TRÍ

Sao Việt 19/5: Hồ Ngọc Hà sang chảnh, Thiều Bảo Trâm 'lạc vào rừng hoa'

Như Trang • 19-05-2022 • Lượt xem: 631
Sao Việt 19/5: Hồ Ngọc Hà sang chảnh, Thiều Bảo Trâm 'lạc vào rừng hoa'

Lệ Quyên khoe dáng ở tuổi 41, hình ảnh Tlinh tại Times Square, Thiều Bảo Trâm "lạc vào rừng hoa",...là những tin được quan tâm nhiều trên Facebook ngày 19/5.


“Gái một con” Phương Mai khoe lưng trần hững hờ.

Rapper trẻ tuổi Tlinh vinh dự được trở thành nghệ sĩ tháng 5 của chiến dịch Equal 2022, để mình có cơ hội lan tỏa tinh thần ý nghĩa của chiến dịch bằng màu sắc và âm nhạc. Hình ảnh TLinh tại Times Square.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sang chảnh khi diện trang phục "full đen" đến từ nhãn hàng thời trang nổi tiếng.

Chi Pu cùng Stylish dựng hình ảnh quen thuộc Phạm Nhật Nam (Kenshi) trong bức ảnh. Với dòng trạng thái cho biết Kenshi đã: "Bỏ cả chuyến đi chơi mừng sinh nhật để đi làm" cùng Chi Pu.

Ca sĩ Lệ Quyên chụp ảnh khoe dáng chuẩn ở tuổi 41 với dòng cảm xúc "em chỉ muốn mình mãi luôn dịu dàng".

Ca sĩ Thiều Bảo Trâm đăng ảnh đầy màu sắc như “lạc vào rừng hoa” xinh đẹp, nhẹ nhàng lên trang cá nhân kèm nhấn mạnh "Khi tôi ở một mình".

Angela Phương Trinh diện váy đỏ rực tay cầm linh vật Sao la của SEA Games 31, đồng thời khẳng định mình “Forever Alone”.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đăng tải hình ảnh "tối qua trong trang phục của nhà thiết kế Truong Thanh Long. Trình diễn trong một chiếc show rất đã". Cô bộc lộ cảm xúc khi bước trên sàn runway: "âm nhạc, sân khấu thật khuấy động, rình rang và tưng bừng, chúc mừng anh Nguyễn Hưng Phúc, show thành công mỹ mãn".

Diễn viên Nguyễn Duy Khánh tiếp tục chia sẻ hình ảnh tại chương trình "Sao nhập ngũ" cùng hội "anh em mới".

Mâu Thủy đăng tải hình ảnh "Cảm ơn anh Adrian Anh Tuan đã dành cho em bộ trang phục quá ư là xịn xò cùng với bộ sưu tập “hết nước chấm”. Và cảm thấy "rất vinh hạnh vì được anh Nguyễn Hưng Phúc mời tham gia cho Extra Men Show – show diễn dành riêng cho người mẫu nam".

Dù đã rời xa sàn diễn và có 2 con nhưng Bằng Lăng vẫn sở hữu vóc dáng mà bao cô gái mơ ước.