GIẢI TRÍ

Sao Việt 21/11: Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 mừng kỉ niệm tròn 2 năm đăng quang, Tóc Tiên tình tứ bên ông xã

Bảo An Nguyễn • 21-11-2022 • Lượt xem: 116
Sao Việt 21/11: Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 mừng kỉ niệm tròn 2 năm đăng quang, Tóc Tiên tình tứ bên ông xã

Hoa hậu Kỳ Duyên hạnh phúc khi được bạn bè bí mật tổ chức sinh nhật cho cô dù đã qua rất nhiều ngày. Á hậu Thảo Nhi Lê và “Cô em Trendy” Khánh Linh xuất hiện cực “cool ngầu” với phong cách thời trang độc đáo,... là những tin tức nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong ngày.

Xem thêm:
Sao Việt 20/11: BB Trần ‘phát sốt’ khi được cháu gái vẽ tặng ảnh, Nông Thúy Hằng từng muốn trở thành giáo viên
Sao Việt 19/11: Midu xin lỗi Quỳnh Quỳnh khi tình tứ bên Lê Dương Bảo Lâm, bạn gái Đoàn Văn Hậu gây sốt với thần sắc cực phẩm
Sao Việt 18/11: Quốc Khánh công khai bạn gái nhưng dân tình liên tục réo gọi Quang Trung, Hà Hồ - Thanh Hằng đọ sắc


Diệp Bảo Ngọc khoe vẻ ngoài xinh đẹp: “Dù có là bông hoa dại. Em vẫn sẽ đẹp theo cách riêng của mình”. 


Hoa hậu Kỳ Duyên hạnh phúc khi được bạn bè bí mật tổ chức sinh nhật cho cô dù đã qua rất nhiều ngày: “Tròn 1 tuần sau sinh nhật nhưng vẫn còn điều bất ngờ to lớn từ các anh của mình. Em cảm ơn các anh”. 


Á hậu Phương Anh cùng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 202o mừng ngày kỉ niệm tròn 2 năm đăng quang. Trên trang cá nhân, cô hạnh phúc viết: “Chúc mừng kỉ niệm. Mới đó nhưng đã tròn 2 năm ngày Phương Anh đảm nhiệm vai trò là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020! Đối với Phương Anh khoảnh khắc đó lúc nào cũng đẹp nhất trong cuộc đời của mình (20/11/2020 - 20/11/2022)”. 


Sau khi dành nhiều tháng để chuẩn bị trình diễn cho vai diễn đầu tiên ở sân khấu kịch, Thúy Diễm hiện tại đang bày tỏ sự nhớ nhung với phim trường: “Nhớ phim trường rồi”. 


Tóc Tiên tình tứ, ghép đôi hình trái tìm bên Hoàng Touliver. Thế nhưng, dân tình nhanh chóng đã tìm ra điểm "sai sai" từ phía Hoàng Touliver khi anh không chịu hợp tác từ anh. 


Trương Ngọc Ánh: “Chào mừng tuần mới với tâm thế tăng tốc để hoàn tất mục tiêu đã đặt ra cho năm 2022. Chúc cả nhà một tuần thật năng suất nhé!”. 


Á hậu Thảo Nhi Lê và “Cô em Trendy” Khánh Linh xuất hiện cực “cool ngầu” với phong cách thời trang độc đáo. 


Võ Hạ Trâm tiết lộ tính cách của con gái lai Ấn khiến nhiều người được dịp cười nghiêng ngả. Theo đó, trên trang cá nhân, cô viết: “Tôi đã sinh ra 1 danh hài”.


Đàm Thu Trang tung loạt khoảnh khắc cưng hết nấc của con gái Suchin bên cây thông Noel. 


Diễn viên Trình Mỹ Duyên: “Mong em luôn kiên định với giấc mơ. Trung thực với trái tim và mỉm cười tử tế với những vất vả của cuộc đời”. 


Á hậu Hoàng Thùy gây mê với nhan sắc ngày càng mặn mà và phong cách thời trang cuốn hút.