GIẢI TRÍ

Sao Việt 21/4: Ảnh thẻ của Phương Nhi gây sốt, MC Hoàng Oanh của 10 năm trước

Bảo An Nguyễn • 22-04-2023 • Lượt xem: 439
Sao Việt 21/4: Ảnh thẻ của Phương Nhi gây sốt, MC Hoàng Oanh của 10 năm trước

Thúy Ngân gây trầm trồ với mặt mộc không son phấn nhưng nhan sắc vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Grey D “nhà hàng” về dự án âm nhạc sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Xem thêm: 

Phương Mỹ Chi khoe diện mạo khác lạ ở tuổi 20


Thanh Thanh Huyền rạng rỡ mừng sinh nhật tuổi 27. Bước sang tuổi mới, cô cũng dành nhiều lời nhắn nhủ đến bản thân: “Chúc tôi tuổi mới thật nhiều may mắn trong công việc. Chúc tôi tuổi mới sức khỏe tràn trề để gánh vác nhiều dự định trọng đại hơn. Chúc tôi tuổi mới năng lượng tích cực dồi dào hơn tuổi cũ, để trông mình thật ngầu và luôn tươi roi rói. Chúc tôi tuổi mới mỗi sáng thức giấc đều xinh đẹp hơn hôm qua. Chúc tôi tuổi mới, học 1 hiểu 10 khai phá nhiều kỷ lục mà tự mình thiết lập. Chúc tôi tuổi mới bão táp mưa sa vẫn là chính tôi”. 


Á hậu Phương Nhi gây sốt với ảnh thẻ đẹp không tì vết.


MC Hoàng Oanh bất ngờ đăng ảnh cũ cách đây 10 năm trước. Trong ảnh, cô diện bikini khoe sắc vóc cuốn hút. 


Thúy Ngân gây trầm trồ với mặt mộc không son phấn nhưng nhan sắc vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ. 


Á hậu Ngọc Thảo thả dáng cuốn hút. Trên trang cá nhân, cô còn khiến ai nấy “đứng ngồi không yên” khi viết kèm dòng trạng thái: “Trúc xinh trúc mọc đầu đình. Em xinh em đứng 1 mình cũng xinh”. 


Ca sĩ Phương Thanh tung ảnh thuở còn đôi mươi. Chia sẻ ảnh này, nữ ca sĩ tiết lộ, thời điểm hiện tại cô không còn lỳ và mạnh mẽ như trước, thay vào đó cô sẽ thay đổi phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. 


Grey D “nhà hàng” về dự án âm nhạc sắp được ra mắt trong thời gian tới.