GIẢI TRÍ

Sao Việt 22/2: MC Liêu Hà Trinh tung bộ ảnh kỷ niệm 6 tháng mang thai, Liz Kim Cương khoe dáng 'bốc lửa'

Bảo An Nguyễn • 22-02-2023 • Lượt xem: 1109
Sao Việt 22/2: MC Liêu Hà Trinh tung bộ ảnh kỷ niệm 6 tháng mang thai, Liz Kim Cương khoe dáng 'bốc lửa'

Diễn viên Bá Thắng chia sẻ về chuyện học đại học và tốt nghiệp ở độ tuổi 44. Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh bên hội bạn thân, tiết lộ để giữ được tình bạn này chính là nhờ vào việc tôn trọng lẫn nhau,... là những tin tức thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Xem thêm:

Thiều Bảo Trâm hiếm hoi tiết lộ gu bạn trai lý tưởng

Hương Tràm chuẩn bị 'tái xuất' Vbiz, fans háo hức mong chờ?


Diễn viên Bá Thắng chia sẻ về chuyện học đại học và tốt nghiệp ở độ tuổi 44: “Tâm sự tí về chuyện học hành. Tôi luôn cố gắng vượt lên chính bản thân mình vì từ nhỏ đã rất tự ti về học lực của mình và thường xuyên bị đem so sánh với con nhà người ta. Bây giờ với những điều kiện cho phép thì tôi sẽ bắt đầu bước đi để tìm lấy kiến thức còn hạn hẹp của mình, chứ không phải để chứng tỏ một điều gì ghê gớm. Nhưng thực ra tôi cũng rất hãnh diện về điều mà tôi đã làm được bởi nó là từng bước đi của chính mình. Cảm ơn vì tất cả, trong đó có những lời khen có cánh cũng như những lời dè bỉu”. 


Liz Kim Cương khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng cùng body nóng bỏng thu hút.


Trịnh Tú Trung bất ngờ chia sẻ lại loạt ảnh lần đầu bế con gái Moza. 


MC Liêu Hà Trinh tung bộ ảnh kỷ niệm 6 tháng mang thai: “Kỷ niệm mẹ và em bé sắp bước vào tháng thứ 6.  


Vân Trang bày tỏ xót thương trước sự ra đi của nghệ sĩ Thiên Kim: “Con xin tiễn biệt cô Thiên Kim. Mỗi lần gặp cô cứ như con được gặp Ngoại của mình vậy, cô và Ngoại của con trông giống y như nhau. Cô mất rồi và Ngoại con cũng không còn”. 


Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc mừng đến bạn thân Vũ Hà khiến nhiều người vô cùng thích thú: “Thương thương thương chúc bạn yêu quý Vũ Hà. Luôn khỏe mạnh, bình an, vui vẻ, nhiều tiền, nhiều show, may mắn, hạnh phúc, nhiều người yêu thương. Chưa bao giờ thấy buồn khi ở bên cạnh mày! Chừng 2 phút thôi là phải cười và có chuyện để nói xấu thiên hạ và cười từ mày!”. 


Lâm Khánh Chi đăng ảnh hồi ức với Hồ Quang Hiếu: “Mới đây gần 10 năm rồi ông bạn. Nhìn trong hình tui minh ngây thơ quá”. 


Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh bên hội bạn thân, tiết lộ để giữ được tình bạn này chính là nhờ vào việc tôn trọng lẫn nhau. “Chúng ta tôn trọng bản thân đủ… để yêu thương, để tha thứ và để bình yên”. 


Kim Tiểu Long hào hứng khi gặp lại con trai: “Xa nhau 1 năm 1 tháng. Bữa nay con già như trái cà luôn”. 


Jun Phạm chia sẻ việc đi làm: “Đi làm đi quay đi diễn không có mệt - mệt nhất là khúc ngồi chờ không biết khi nào tới lượt mình quay!”.