GIẢI TRÍ

Sao Việt 2/3: Trương Quỳnh Anh đính chính bản thân còn độc thân, Lê Bê La khoe được chồng cưng khiến ai nấy ghen tỵ 

Bảo An Nguyễn • 02-03-2023 • Lượt xem: 3150
Sao Việt 2/3: Trương Quỳnh Anh đính chính bản thân còn độc thân, Lê Bê La khoe được chồng cưng khiến ai nấy ghen tỵ 

Sam gây mê khi cho đăng bộ ảnh quyến rũ, cuốn hút với sắc đen huyền bí. Bà xã Đăng Khôi khen chồng nức lời nhờ khả năng chụp “không cần chỉnh” của anh,... là những tin tức thu hút nhiều sự quan tâm của dân chúng. 

Xem thêm:

Trương Quỳnh Anh, Xuân Lan và Thân Thúy Hà cùng các con gói bánh chưng

Lê Bê La thẳng thừng đáp trả khi netizen liên tục muốn xem mặt chồng cô: ‘Kỳ lắm mà tưởng mình thanh cao’ 

 


Lâm Khánh Chi xuất hiện với layout nổi bật: “Người ta thường nói gừng càng già càng cay, như vậy đủ cay chưa mấy anh mấy chế yêu”. 


Trương Quỳnh Anh đính chính bản thân vẫn còn độc thân thông qua dòng trạng thái hài hước này: “Ai cũng tưởng mình có người yêu… làm mình cũng tưởng vậy!”. 


Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cùng diễn viên Trung Dũng và những người bạn tạo dáng nhắng nhít trong chuyến tham quan mới đây: “Khi tôi và đồng đội chụp hình. Nếu không đẹp thì nhất định phải lạ”.


Lý Nhã Kỳ “than thở” đang bị quá tải công việc, cô bày tỏ mong ước thay số công việc thành tình yêu: “Công việc nhiều, mục tiêu kế hoạch nhiều nhưng tình yêu thì không nhiều. Ước gì tình yêu nhiều như công việc nha”. 


Ca sĩ Nhật Tinh Anh tung loạt ảnh với vẻ suy tư, trầm ngâm. Kèm theo đó, anh bày tỏ: “Càng lớn chúng ta lại có xu hướng tìm cách liên lạc hay mong gặp lại những người bạn ngày xưa, những người bạn của 10 năm, 20 năm hay 30 năm hoặc nhiều hơn nữa. Trong buổi gặp gỡ đó hay nếu chỉ là vài dòng nhắn tin hỏi thăm nhau, chúng ta có thể tìm lại được những kỉ niệm đắt giá ,những kí ức đẹp tuổi thanh xuân mà chắc chắn ngày nay khó có thể tìm lại được”. 


Sam gây mê khi cho đăng bộ ảnh quyến rũ, cuốn hút với sắc đen huyền bí. Trên trang cá nhân, cô tiếp tục “đốn tim” cộng đồng mạng bằng dòng thả thính: “Giao diện trưởng thành nhưng hệ điều hành nhõng nhẽo”. 


Được chồng cưng như Lê Bê La, chỉ cần ngoan là 3 tháng ông xã sẽ cho đi du lịch Thái một lần. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ, thân mật bên chồng dù vẫn quyết giữ kín mặt. 


Á hậu Kiều Loan hạnh phúc khi được “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng dàn hoa á hậu là Thiên Ân, Phương Anh, Ngọc Thảo đến chung vui và gửi tặng quà cho cô. 


Bà xã Đăng Khôi khen chồng nức lời nhờ khả năng chụp “không cần chỉnh” của anh: “Có ông chồng đáng đồng tiền bát gạo. Hôm nay tôi hiền dịu như chính cái màu váy xanh mát này”. Nhìn hình, dân tình tấm tắc khen ngợi vì vẻ đẹp của Thủy Anh và “phó nháy” Đăng Khôi đã bắt mọi khoảnh khắc cực đẹp của bà xã.