GIẢI TRÍ

Sao Việt 25/05: Hari Won trở lại với âm nhạc, H'Hen Niê biến hóa đa phong cách

Như Trang • 25-05-2022 • Lượt xem: 635
Sao Việt 25/05: Hari Won trở lại với âm nhạc, H'Hen Niê biến hóa đa phong cách

H’Hen Niê sẽ hóa thành nàng Hồng Hạc, Tăng Phúc lên tiếng không soi mói giới tính, Hari Won chuẩn bị ra bài hát mới,.. là những tin tức trên Facebook được quan tâm ngày 25/5.


Ca sĩ Hari Won chia sẻ ảnh chụp cùng người "bí ẩn" với dòng trạng thái dài kể về sự hợp tác giữa hai người. Sắp tới, giọng ca "Anh cứ đi đi" dự định sẽ cho ra mắt bài hát mới sau một thời gian trì hoãn bởi đại dịch COVID 19. 

“Queen of rap” Suboi đăng tải những bức ảnh film hậu trường của đêm diễn tại MTV School Fest tối ngày 21/5 vừa qua. 

Gin Tuấn Kiệt đăng dòng cảm xúc "i fall in love with you" (Tôi yêu em mất rồi) trên mạng xã hội cùng với bức ảnh thơ mộng giữa cánh đồng xanh. 

Minh Hằng đăng ảnh chụp bên bờ biển, bày tỏ cảm xúc "muốn đi đâu đó" nhưng vì cô phải chuẩn bị cho lễ cưới lẫn công việc nên còn "rối ren công chuyện" không thể vui chơi. 

Tăng Phúc chia sẻ hình ảnh trên sân khấu bày tỏ rõ quan niệm không nên soi mói hay kì thị giới tính. 

Ca sĩ Trọng Hiếu ngồi dưới hoàng hôn lãng mạn "thả thính" người hâm mộ. 

Hoa hậu H'Hen Niê sẽ hóa thân thành nàng Hồng Hạc trong BST "MOTHERLAND" của NTK Linh San trong Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2022. Màn trình diễn của H'Hen Niê sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 5 sắp đến. 

Diễn viên Anh Tú hòa mình trong nắng hỏi fan cùng người hâm mộ "Nếu được gặp mặt, em muốn nói gì với anh?"' 

Diễn viên Diễm My chia sẻ ảnh thường ngày với thú vui đọc sách, chăm hoa cỏ. Cô còn hứa hẹn với người hâm mộ sẽ có một bất ngờ trong thời gian sắp đến. 

Hứa Vĩ Văn đăng ảnh một cảnh trong bộ phim Nghề siêu dễ và chia sẻ cảm xúc của mình sau công chiếu "Dù xuất chiếu sau 5 tuần đã giảm nhiều nhưng số lượng khán giả vẫn ghé xem Nghề siêu dễ vẫn lấp đầy. Cám ơn rất nhiều!".