GIẢI TRÍ

Sao Việt 25/4: Hoa hậu Bảo Ngọc mừng sinh nhật Phương Nhi ngọt ngào; Khánh Thi 'phốt' hai con vì điều này

Bảo An Nguyễn • 25-04-2023 • Lượt xem: 807
Sao Việt 25/4: Hoa hậu Bảo Ngọc mừng sinh nhật Phương Nhi ngọt ngào; Khánh Thi 'phốt' hai con vì điều này

Hoa hậu Bảo Ngọc chúc mừng sinh nhật ngọt ngào đến người em gái Phương Nhi. Thân Thúy Hà hé lộ hậu trường đầy thú vị trong phim "Tình như chiếc lá",... là những tin tức thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Xem thêm: 

Hồ Ngọc Hà khoe visual 'gái 3 con', fans tấm tắc: 'Nữ hoàng giải trí là đây'


Hoa hậu Bảo Ngọc chúc mừng sinh nhật ngọt ngào đến người em gái Phương Nhi: “Chúc mừng sinh nhật em gái Nguyễn Phương Nhi của chị. Chúc bé Út tuổi mới có nhiều thành công và mãi hồn nhiên, vui tươi như em vẫn thế nhé”. 


Con gái Phương Trinh Jolie bất ngờ tung loạt hình ảnh dự đám cưới của mẹ và Lý Bình. Song, con gái nữ diễn viên còn cho hay: “Mới năm ngoái con khóc quá trời khóc luôn cô chú ơi. Năm nay có thêm em bé nữa nên con cười khà khà. Kông có khóc nhè nữa. Con vui dữ lắm ba mẹ ơi”.


Danh hài Vân Sơn đưa khán giả trở về tuổi thơ bằng hình ảnh chụp với hai nghệ sĩ là Bảo Liêm - Việt Thảo. “3 chàng đi khắp thế gian. Tặng các bạn một vé về với kỷ niệm”, nam danh hài viết. 


Khánh Thi khoe khoảnh khắc hai con diện đồ ton-sur-ton cùng tham dự sự kiện. Kèm theo hình ảnh, nữ vũ công viết: “Mợ chảnh mà lên đồ thì… Cậu hai lên đồ thì nghiêm túc hẳn. Mà mẹ Thi nói thật, được vài phút khi chụp hình thôi ạ. Sau đó tầm 30 phút là đâu vào đấy. Không còn nhận ra con đâu ạ. 


Hạnh Sino khoe nhan sắc “mướt mắt”: “Cuộc đời sẽ chẳng vì bạn là con gái mà “thương hoa tiếc ngọc”. Do đó, tự đứng trên đôi chân chính mình bao giờ cũng vững vàng hơn”. 


Thân Thúy Hà hé lộ hậu trường đầy thú vị trong phim “Tình như chiếc lá”: “Đám cưới xưa… rước dâu bằng ghe cưng ghê chưa”. 


Diễn viên Đào Vân Anh “bung xõa” trên biển. 


Trà Ngọc tự hào khoe loạt ảnh ông xã chụp: “Qua bàn tay chiến thần nhiếp ảnh thì mọi thứ đều rất nét, chỉ có mình là vừa ‘mờ’ vừa ‘lem’”. 


‘Mẹ một con’ Hồ Bích Trâm thả dáng ‘xịn xò’ ngồi uống trà.