GIẢI TRÍ

Sao Việt 2/6: Đông Nhi ‘quậy’ cùng con gái, Karik ‘giải phóng bản thân’

Như Trang • 02-06-2022 • Lượt xem: 212
Sao Việt 2/6: Đông Nhi ‘quậy’ cùng con gái, Karik ‘giải phóng bản thân’

Hoa hậu Khánh Vân thực hiện lời hứa, Karik giải phóng bản thân, Hòa Minzy hạnh phúc trong ngày sinh nhật,... là những tin tức được quan tâm ngày 2/6.


Rapper Karik "giải phóng bản thân" giữa thiên nhiên.

Ông Cao Thắng chia sẻ hình ảnh "hai chị em" Đông Nhi, Winnie đang chơi đùa vui vẻ cùng nhau trên chiếc giường anh mới lắp. Được biết đây là món quà vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho hai mẹ con.

Huy Trần đăng tải hình ảnh kề vai hạnh phúc cùng Ngô Thanh Vân với dòng trạng thái “Under new management” (dưới sự quản lý mới).

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân chụp ảnh cùng các em học sinh nhân ngày 1/6. Đây là lời hứa của cô với các em nhỏ trong tổ chức từ thiện One Body Village, là đến thăm các em với chiếc vương miện Brave Heart. Đồng thời Khánh Vân còn gửi những lời chúc tốt đẹp đến những em nhỏ: “Vân xin chúc mừng các con đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh khá trong năm học vừa qua, chúc các con giữ vững thành tích của mình cho những năm học tiếp theo”.

Á hậu Kiều Loan thả dáng ngọt ngào cùng gương mặt xinh đẹp bên bờ biển vắng với dòng cảm xúc: “Khi anh gọi tên em - bão tố cũng hóa cầu vồng”.

Người mẫu Hồ Ngọc Hà cực chất trong trang phục mới đến từ nhà “mốt” thế giới Gucci.

Diễn viên Salim tươi tắn, tay ôm bó hoa chồng tặng cùng con gái nhỏ Hải Đường.

Bộ ba Hoa dâm bụt Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik tụ họp trong ngày sinh nhật “chị cả” Hòa. Dưới bài đăng có nhiều bình luận cùng chia sẻ niềm vui thêm tuổi mới của giọng ca Ăn gì đây.

Ca sĩ Isaac chia sẻ ảnh chụp cùng Ngô Thanh Vân trong ngày cưới “nhân dịp mới được chị Vân gửi cho tấm hình đẹp”.

Trần Bảo Bảo (BB Trần) cùng cô bạn thân Ngọc Phước vi vu tại Thái Lan cùng nhau tìm thần tượng.