GIẢI TRÍ

Sao Việt 26/05: Tăng Thanh Hà rạng ngời, Kỳ Duyên khoe body săn chắc

Như Trang • 26-05-2022 • Lượt xem: 428
Sao Việt 26/05: Tăng Thanh Hà rạng ngời, Kỳ Duyên khoe body săn chắc

Hương Giang chuẩn bị cho Cannes, Tăng Thanh Hà ủng hộ chiến dịch bảo vệ gấu, Ưng Hoàng Phúc làm phim,..là những tin tức được quan tâm trên Facebook ngày 26/5.


Hoa hậu Kỳ Duyên khoe thân hình săn chắc sau tập luyện. Mạng xã hội là nơi cô thường xuyên chia sẻ những bức ảnh rèn luyện cơ thể của mình khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hoa Hậu Hương Giang lộng lẫy trong bộ váy trắng, tóc búi cao khoe trọn phần vai gầy tinh tế với dòng trạng thái “Ready for Cannes Film Festival tonight” (tạm dịch: Sẵn sàng cho liên hoan phim Cannes đêm nay).

Diễn viên trẻ Đỗ Khánh Vân (đứng bên phải) đăng ảnh cùng hội bạn thân, chia sẻ cảm nghĩ về “yêu” và “được yêu”. Dòng trạng thái trên trang cá nhân chính là bài học cô rút ra từ câu nói: “Vì được bảo vệ nên bảo vệ, vì được yêu nên yêu”.

Tăng Thanh Hà đăng tải hình ảnh chụp cùng chiếc cáo có dòng chữ “No bear left behind”. Đây là chiếc áo tạo ra nhằm ủng hộ hành trình của Animals Asia bảo vệ loài gấu khỏi nguy cơ bị bắt nhốt và lấy mật trái phép. Đông thời còn lập khu bảo tồn “với mong muốn cứu tất cả những con gấu còn lại vẫn còn mắc kẹt trong các trang trại và kết thúc ngành công nghiệp nuôi gấu lấy mật ở Việt Nam”.

Jun Phạm cắt tỉa hoa trang trí cho nhà ở. Dường như trông mình giống như ông chủ tiệm hoa nên nam ca sĩ đã chia sẻ bức ảnh với dòng trạng thái hài hước “Shop hoa Jun - san. Nhận học viên mỗi cuối tuần. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện…” và không có số điện nào sau đó cả khiến cho người hâm mộ lẫn người xem thích thú cứ tưởng sẽ được gặp “ông chủ tiệm hoa nổi tiếng”.

Hải Tú tiếp tục cập nhật trang cá nhân với tóc mái được cắt ngắn. Dưới bức ảnh là những bình luận khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của cô nàng.

Ca sĩ Uyên Linh và Trung Quân Idol "chill một bầu không khí" tại Amo La Music.

Ca sĩ Vũ Cát Tường đăng ảnh "lượn vào nhà sách" để chúc người hâm mộ ngủ ngon.

Hiếu Thứ Hai đăng ảnh "cực ngầu" bên đường.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đăng tải những hình ảnh của bộ phim Phúc Cọp do chính anh sản xuất. Đồng thời chia sẻ cảm nghĩ của mình khi phim đang trong quá trình bấm máy: "Đảm nhận nhiều vai trò trong một dự án, Phúc luôn nhiệt huyết, máu lửa và toàn tâm toàn lực cho từng vai trò một".