GIẢI TRÍ

Sao Việt 26/5: Khoảnh khắc ngọt ngào của Hồng Vân - Hồng Đào, Á hậu Thủy Tiên cùng học trò tham gia hoạt động vì môi trường

Bảo An Nguyễn • 26-05-2023 • Lượt xem: 201
Sao Việt 26/5: Khoảnh khắc ngọt ngào của Hồng Vân - Hồng Đào, Á hậu Thủy Tiên cùng học trò tham gia hoạt động vì môi trường

Dân mạng trầm trồ trước tư thế pose dáng "siêu khó" của Hoa hậu H'Hen Niê. Siêu mẫu Minh Triệu trấn an fans sau khi giảm 6kg trong một thời gian ngắn,... là những tin tức thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Xem thêm:

Dàn giám khảo ‘Miss World Vietnam 2023’ ăn tối cùng Top 5 ấn tượng


Nghệ sĩ Hồng Đào gửi lời chúc ngọt ngào đến người bạn thân Hồng Vân nhân dịp cô bước sang tuổi mới: “Chúc mừng sinh nhật Hồng Vân, vẫn cứ dựa vào nhau khi cần trong ngần ấy năm làm bạn. Chúc bạn tôi tuổi mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc bên chồng con cháu ngoại và đạt được nhiều thành công trong…1 triệu dự án sắp tới nhé”. 


Á hậu Thủy Tiên cùng các học trò của mình và Hoa hậu Ngọc Châu hào hứng hoạt động vì môi trường với tên gọi “Cùng gom nào cho trái đất xanh”. 


Mai Phương Thúy thông báo quay về quê sau chuỗi ngày sức khỏe gặp vấn đề. Trên trang cá nhân Facebook, cô hào hứng viết: “Tôi đang trở về nhà. Mình về quê đây các bạn trẻ. Mình bắt đầu nhận kèo ăn chơi phố cổ hồ Tây và các quận khác từ bây giờ nhé”. 


Thu Trang khoe ảnh ngọt ngào bên tổ ấm nhỏ. Đồng thời còn chia sẻ câu chuyện vui của con trai Andy: “Nay phát hiện mặt Andy có vài nốt mụn, “Kép Già” nói vậy là lớn đẹp trai giống anh, con trai giống ba nhà có phúc. Tự nhiên thằng nhỏ nhìn lên trán ổng cái buồn ngủ ngang”. 


Dân mạng trầm trồ trước tư thế pose dáng "siêu khó" của Hoa hậu H'Hen Niê. 


Siêu mẫu Minh Triệu trấn an fans sau khi giảm 6kg trong một thời gian ngắn. Trên trang cá nhân Facebook, cô viết: “Thấy các bé lo cho chị thấy tội quá nè! Nhưng mọi người an tâm, Triệu thấy rất khoẻ mạnh, tinh thần sảng khoái hơn bao giờ (chỉ hơi tốn tiền sắm đồ mới thôi). Đau ví thì có chứ đau lòng gì tầm này?”.


Bà xã Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào của hai bố con khi chơi đùa cùng nhau. 


Ca sĩ Hà Nhi đăng ảnh xuống phố cùng mẹ. 


Phạm Trưởng cùng bà xã đến dự lễ tốt nghiệp của con trai: “Hôm nay mình làm phụ huynh gương mẫu. Ccon trai ra trường nhiều cảm xúc, chân thành cảm ơn thầy cô trường đã dìu dắt con khôn lớn từng ngày”. 


Quỳnh Thư thả dáng cuốn hút trong trang phục nổi bật.