GIẢI TRÍ

Sao Việt 26/7: Mai Phương Thúy than thở về cân nặng, NS Minh Nhí khoe 'rừng quà' được khán giả dành tặng

Bảo An Nguyễn • 26-07-2023 • Lượt xem: 299
Sao Việt 26/7: Mai Phương Thúy than thở về cân nặng, NS Minh Nhí khoe 'rừng quà' được khán giả dành tặng

Lệ Quyên tiếp tục gây bão trước sắc vóc “nóng bỏng” trong trang phục bikini. Gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh rạng rỡ trong chuyến du lịch ở Nhật Bản,... là những tin tức thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng.

Xem thêm: 

Trước thềm ‘theo chồng về dinh’, Phương Oanh gây trầm trồ trước sắc vóc thăng hạng bất ngờ 

Khoe gia đình hạnh phúc, Cường Đô La bị con trai 13 tuổi bỏ xa về chiều cao


Minh Nhí hạnh phúc khoe những món quà được khán giả gửi tặng sau khi tham gia một chương trình thực tế: “Đi quay ngày nào cũng nhận một rừng quà của khán giả và các thí sinh thương tặng, thật là hạnh phúc”. 


Á hậu Thảo Nhi Lê khoe sắc rạng ngời bên mẹ trong dịp trở về Đức. 

Hoa hậu Mai Phương Thúy tiếp tục lên tiếng về tình trạng cân nặng khiến dân tình thích thú: “Cân nặng của tôi đã đạt đỉnh rồi, từ giờ chỉ có đường xuống thôi”. 


Phạm Quỳnh Anh khoe sắc bên hội bạn thân đình đám. 


Diễn viên Lan Phương chia tay “Gia đình mình vui bất thình lình” sau 8 tháng gắn bó. Trên trang cá nhân, cô viết: “Tạm biệt con ngõ nhỏ dẫn vào nhà bố Toại, mẹ Cúc. Hành trình 8 tháng đã khép lại với đủ các cung bậc cảm xúc, đủ những trải nghiệm để hiểu thêm về bản thân mình và thế giới xung quanh, quan trọng nhất là đủ cho Hà trưởng thành, vững vàng và mạnh mẽ hơn. Cảm ơn tất cả những người đã tham gia vào hành trình này cùng Phương. Trân trọng và biết ơn tất cả!”. 


Lệ Quyên tiếp tục gây bão trước sắc vóc“nóng bỏng” trong trang phục bikini.


Á hậu Thúy Vân kỷ niệm 3 năm ngày cưới bên chồng doanh nhân: “25/07/2020 - 25/07/2023, hạnh phúc vì 3 năm qua đã luôn nắm tay nhau. Cám ơn người ấy vì luôn là chỗ dựa và bờ vai an toàn”. 


Gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh rạng rỡ trong chuyến du lịch ở Nhật Bản.