GIẢI TRÍ

Sao Việt 30/5: Ưng Hoàng Phúc cập nhật hậu trường phim, Mỹ Tâm tri ân khán giả

Như Trang • 30-05-2022 • Lượt xem: 146
Sao Việt 30/5: Ưng Hoàng Phúc cập nhật hậu trường phim, Mỹ Tâm tri ân khán giả

Trịnh Thăng Bình hát tại Đà Lạt, Ngọc Thanh Tâm nhớ về Cannes, Quỳnh Anh Shyn đi trốn,..là những tin tức được quan tâm trên Facebook ngày 30/5.


Ca sĩ Trịnh Thăng Bình chia sẻ hình ảnh lần đầu đứng trên sân khấu của Lululola tại Đà Lạt. 

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đăng tải những hình ảnh hậu trường phim Phúc Cọp do chính anh sản xuất. Kèo theo đó là dòng trạng thái mong khán giả tiếp tục theo dõi những tập tiếp theo đang trong quá trình ẩn xuất của bộ phim. 

Hình ảnh Hoa Hậu H'Hen Niê tập luyện cho buổi trình diễn tại Vietnam International Fashion Week. 

Lê Dương Bảo Lâm chụp ảnh tại phòng tập thể hình. Trên trang cá nhân anh chia sẻ hình ảnh cởi trần sáu múi kèm dòng trạng thái hài hước khi "hỏi thăm" về những cô "bạn gái" cũ. 

Hoa hậu Trần Tiểu Vy vui vẻ chia sẻ hình ảnh khi xuất hiện tại một sự kiện. 

Không đứng ngoài độ "hot" của Liên hoan phim Cannes 2022, diễn viên Ngọc Thanh Tâm nhớ lại cảm xúc khi chuẩn bị đứng trên thảm đỏ Cannes "ngày xưa". 

Quỳnh Anh Shyn tìm được một nơi lý tưởng để "đi trốn sự ồn ào của thành phố". Trên trang cá nhân Quỳnh Anh chia sẻ "không gì sung sướng bằng khi lại được tiếp tục hành trình khám phá những vùng đất mới và đắm mình vào thiên nhiên, cây cỏ, hoa lá, chim muông". 

Diễn viên hài Duy Khánh đăng ảnh bày tỏ vui mừng khi lại được đến Thái Lan sau ba năm. Bày tỏ niềm vui này, anh chia sẻ những hình ảnh của mình trong trang phục nhiều màu sắc được chụp dưới bầu trời trong xanh tại xứ sở Chùa Vàng. 

Diễn viên Đỗ Khánh Vân chia sẻ những bức ảnh đời thường. Người xem không tiếc lời liên tục dành tặng cho cô biệt danh "nàng thơ" dưới phần luận. 

Ca sĩ Mỹ Tâm cảm ơn khán giả đã quan tâm ca khúc "Chuyện rằng" sau hai ngày ra mắt.