GIẢI TRÍ

Sao Việt 3/5: Lệ Quyên gây mê với body quyến rũ ở tuổi U40, Bảo Thanh hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ

Bảo An Nguyễn • 03-05-2023 • Lượt xem: 125
Sao Việt 3/5: Lệ Quyên gây mê với body quyến rũ ở tuổi U40, Bảo Thanh hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ

Trình Mỹ Duyên đăng ảnh đi chơi cùng Trương Mỹ Nhân và Tú Hảo. Hoa hậu Thiên Ân khiến fans thích thú khi tự đăng ảnh dìm chính mình. Dù vậy, nhan sắc của người đẹp sinh năm 2000 vẫn khiến nhiều người xuýt xoa. 

Xem thêm: 

Nam Em quay lại thời kỳ nhan sắc đỉnh cao


Bảo Thanh diện bikini cùng tổ ấm nhỏ đi bơi trong những ngày hè nắng nóng. Chia sẻ về điều này, nữ diễn viên bày tỏ: “Bạn học nói bằng cách nói, học bằng cách học, chạy bằng cách chạy, làm việc bằng cách làm việc, và cũng như vậy, bạn học yêu bằng cách yêu !”. 


Trình Mỹ Duyên đăng ảnh đi chơi cùng Trương Mỹ Nhân và Tú Hảo. “May quá vẫn còn chơi chung”, người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân. 


Hoa hậu Thiên Ân khiến fans thích thú khi tự đăng ảnh dìm chính mình. Dù vậy, nhan sắc của người đẹp sinh năm 2000 vẫn khiến nhiều người xuýt xoa. 


Trương Ngọc Ánh cuốn hút trong diện mạo mới: “Biết ơn những ngày lễ trọn vẹn và mong rằng cũng là khoảng thời gian tuyệt vời giúp chúng ta thư giãn, gắn kết và nạp năng lượng cho bản thân, chuẩn bị một tinh thần hừng hực lửa cho những ngày làm việc sắp tới thật sôi động và hiệu quả”. 


Lệ Quyên gây mê với body quyến rũ ở tuổi U40. 


H’Hen Niê nổi bật trong chiếc đầm vàng hai dây, khéo khoe đường cong gợi cảm cùng thần sắc cuốn hút. “Công nhận một điều là khi mình nghĩ mình già mình già thật nhưng nghĩ mình trẻ trung vui vẻ hạnh phúc cái mình an yên, còn trẻ hay không là tuỳ góc nhìn của mỗi người”, nàng hậu chia sẻ trên trang cá nhân. 


Nghệ sĩ Hữu Châu tận hưởng thời gian nghỉ lễ: “Cuộc đời này cứ vậy, từ từ mà an yên. Cảm thấy không vui thì lặng lẽ mà đi, cảm thấy nơi nào đẹp tốt thì dừng lại nhìn ngắm vun trồng”. 


Lynk Lee nền nã trong tà áo dài truyền thống.