GIẢI TRÍ

Sao Việt 5/5: Á hậu Phương Anh gây sốt với nhan sắc trong trẻo, Bạch Công Khanh nêu quan điểm làm nghề

Bảo An Nguyễn • 05-05-2023 • Lượt xem: 121
Sao Việt 5/5: Á hậu Phương Anh gây sốt với nhan sắc trong trẻo, Bạch Công Khanh nêu quan điểm làm nghề

Á hậu Kiều Loan thích thú khi được trở về tuổi thơ cùng những trò chơi của trẻ em. Angela Phương Trinh gây thương nhớ với nhan sắc ngày càng mặn mà, thăng hoa,... là những tin tức thu hút nhiều sự quan tâm. 

Xem thêm:

Minh Tú nóng bỏng chào hè


Hoa hậu Thanh Thủy nhẹ nhàng, giản dị khi xuất hiện với trang phục áo phông, quần jean. 


Phi Thanh Vân chia sẻ về những quan điểm trong tình yêu: “Tình yêu là sự thấu hiểu, những hy sinh và hạnh phúc trong một mối quan hệ. Những biểu cảm siêu thật của bà Lan trong Sugar Mommy 2”. 


Á hậu Phương Anh gây sốt với hình ảnh khoe nhan sắc trong trẻo, dịu dàng khi diện chiếc váy trắng cúp ngực để lộ đôi vai gợi cảm. 


Bạch Công Khanh nêu quan điểm về hành trình theo đuổi sự nghiệp hoạt động nghệ thuật: “Luôn nhớ về một câu nói rất thuyết phục, nếu muốn làm một diễn viên giỏi thì hãy xem mình như một giọt nước để thấm được hoàn toàn vào nhân vật”. 


Diễn viên Phương Hằng rạng rỡ đặt chân đến đại lộ danh vọng. Nữ diễn viên cho biết, địa điểm này chính là nơi mà cô từ lâu rất muốn đến. 


Á hậu Kiều Loan thích thú khi được trở về tuổi thơ cùng những trò chơi của trẻ em. 


Diễn viên Quang Thái khiến CĐM phấn khích khi hé lộ màn đối đáp với con trai: “Cha: Con cho ba đập con heo lấy tiền mua xe nha. Con:Thì con cho ba đập đó, ba lấy đi! Cha: Chứ lỡ mẹ biết thì sao?. Con: Thì ba ra chợ nhớ mua con heo khác có tiền thế vào như vậy đó, mẹ ko biết đâu!. Đúng là con nít, ngây ngô gì đâu”. 


Angela Phương Trinh gây thương nhớ với nhan sắc ngày càng mặn mà, thăng hoa.