GIẢI TRÍ

Sao Việt 5/6: Bảo Thy khoe ảnh hạnh phúc, Sam ngày càng trẻ trung

Như Trang • 05-06-2022 • Lượt xem: 206
Sao Việt 5/6: Bảo Thy khoe ảnh hạnh phúc, Sam ngày càng trẻ trung

Bảo Thy mở tiệc sinh nhật, Gin Tuấn Kiệt chỉ thích thơ, Văn Mai Hương chụp ảnh cùng “bố”,.. là những tin tức được quan tâm trên Facebook ngày 5/6.


Diễn viên hài Minh Dự đăng ảnh với gương mặt cười tươi tắn cùng dòng thơ "Cậu ơi, cùng tớ mỉm cười. Phải chăm tử tế và lười sân si." 

Diễn viên Hứa Vĩ Văn ăn mặc lịch sự, chia sẻ hình ảnh với lời chúc khán giả sẽ có những ngày cuối tuần vui vẻ "Hạnh phúc thực sự rất đơn giản và ta có thể gặp mỗi ngày. Hãy bước vào những ngày cuối tuần của bạn thật là hạnh phúc. Tất cả mọi thứ như lo lắng, buồn đau…vội đi và chúc bạn có những điều tuyệt vời trong những ngày cuối tuần này nhé." 

Diễn viên Sam khoe ảnh cuối tuần vui vẻ trong trang phục màu sắc tươi sáng. 

Diễn viên Gin Tuấn Kiệt đăng ảnh lên tiếng "không thích văn, chỉ thích thơ" hỏi người hâm mộ có muốn cùng mình đối thơ hay không. Dưới bài đăng có nhiều bình luận thừa nhận "không dám đối thơ" lại với Gin Tuấn Kiệt. 

Ca sĩ Văn Mai Hương chụp ảnh thân thiết cùng nhạc sĩ Huy Tuấn. Trong phần chú thích ảnh giọng ca "Hương" vui vẻ viết "Hai bố con ở Tokyo". 

Helly Tống đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc vào ngày sinh nhật cùng hội bạn thân đúng dịp cuối tuần. 

Ca sĩ Bảo Thy khoe ảnh hạnh phúc bên chồng trong bữa tiệc sinh nhật sang trọng và vui vẻ thông báo sẽ mừng sinh thần đến hết tháng sáu. 

Ca sĩ Phương Ly xúc động khi được người hâm mộ vây kín.

Siêu mẫu Lan Khuê thả dáng sang trọng với không gian kiến trúc độc đáo. 

Diễn viên Ngọc Thảo (thứ hai từ phải sang) cùng hội bạn vi vu tại Hội An.