GIẢI TRÍ

Sao Việt 6/5: Á hậu Phương Anh lộ ảnh cưới, Lệ Quyên gây sốt với layout cực độc

Bảo An Nguyễn • 06-05-2023 • Lượt xem: 420
Sao Việt 6/5: Á hậu Phương Anh lộ ảnh cưới, Lệ Quyên gây sốt với layout cực độc

Kay Trần gửi lời chúc đến bản thân nhân dịp bước sang tuổi mới. Bạch Công Khanh có chuyến lưu diễn tại Đà Lạt. H’Hen Niê nổi bật khi diện trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường,... là những tin tức thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Xem thêm: 

Cơ ngơi 'tiền tỷ' của hotgirl Sam ở tuổi 33


Kay Trần gửi lời chúc đến bản thân nhân dịp bước sang tuổi mới: “Happy Birthday to Kay Trần. Tuổi mới luôn cười thật tươi, luôn an lạc trong cuộc sống và luôn cố gắng, nỗ lực hết mình trong giấc mơ đam mê âm nhạc cậu nhé”. 


Bạch Công Khanh có chuyến lưu diễn tại Đà Lạt. Trên trang cá nhân, anh bày tỏ cảm xúc: “Trở lại Đà Lạt những ngày đầu tháng 5 với nhiều cảm xúc hân hoan. Khanh cảm ơn mọi người rất nhiều và chỉ mong có đủ sức khỏe tốt để cống hiến hết mình cho nghệ thuật, để đáp lại sự yêu thương vô bờ bến của quý khán thính giả và các fan dành cho mình”.


Lệ Quyên gây sốt với layout cực độc: “Thanh xuân của Quyên có thể được viết theo cách tươi mới của khi ấy đôi mươi với những bản Ballad”. 


Á hậu Phương Anh lộ ảnh cưới trước thềm lên xe hoa với bạn trai đại gia. 


Jsol cuốn hút với vẻ ngoài chuẩn soái ca. 


Quán quân “Vietnam idol Kids” Thiên Khôi hé lộ đang theo học thể hình từ lực sĩ Phạm Văn Mách: “iết chú hơn 10 năm từ lúc chạy phá phòng tập của chú tới giờ Khôi đã tới tập một cách nghiêm túc đúng chuẩn thanh niên tuổi 18”. 


H’Hen Niê nổi bật khi diện trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường. 


Diễn viên Đình Hiếu: “Mặt tròn, phúng phính, dễ cưng. Vào vai tròn trịa, kiểu nào cũng chơi. Ốm mập, giàu nghèo em cũng tham gia. Mấy anh đạo diễn ơi”.