GIẢI TRÍ

Sao Việt 6/6: Mạc Văn Khoa và vợ kỉ niệm 1 năm ngày cưới, con gái 2 tuổi của Cường Đô La đã phụ mẹ trông em

Bảo An Nguyễn • 06-06-2023 • Lượt xem: 204
Sao Việt 6/6: Mạc Văn Khoa và vợ kỉ niệm 1 năm ngày cưới, con gái 2 tuổi của Cường Đô La đã phụ mẹ trông em

Á hậu Thúy Vân gây sốt với nhan sắc dịu dàng trong chiếc đầm trắng. Tlinh “dậy sóng” mạng xã hội với hình ảnh pose dáng được cho là “phản cảm”,... là những tin tức thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng.

Xem thêm:

Quán quân ‘The Voice Kids’ - Quang Anh: Debut nhiều lần bất thành, từng muốn từ bỏ sự nghiệp đến tìm kiếm hào quang tại ‘Rap Việt’ 


Đỗ Phương Oanh khoe vẻ đẹp nhẹ nhàng, xinh xắn. 


Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe kỷ niệm tròn 1 năm ngày cưới. Trên trang cá nhân Facebook, nam diễn viên ngọt ngào viết: “5/06/2023, kỉ niệm 1 năm ngày cưới của 2 vợ chồng. Vẫn như những ngày đầu tiên, ấm áp - nồng cháy - yêu thương và mặn nồng. Bao nhiêu năm nữa vẫn vậy vợ nhé! Cảm ơn đại gia đình và quý vị khán giả đã luôn yêu thương và đồng hành cùng vợ chồng em ạ”. 


Đàm Thu Trang tự hào khoe con gái Suchin đã có thể phụ giúp mẹ bằng việc trông em: “Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng. Mẹ nhờ được chị Suchin nhiều thứ lắm rồi”.  


Á hậu Thúy Vân gây sốt với nhan sắc dịu dàng trong chiếc đầm trắng. 


Tlinh “dậy sóng” mạng xã hội với hình ảnh pose dáng được cho là “phản cảm”. 


Seachains khoe giấy chứng nhận kết hôn: “Giữa dòng đời thị phi, vợ chồng em xin gửi những điều tích cực và yêu thương đến tất cả mọi người. Chúc mọi người luôn bình an và hạnh phúc. Bọn em hoàn thành nốt KPI 2023 đây.  m nhạc đã sẵn sàng hết rồi, chờ bọn em nhé”.


Á hậu Kiều Loan nền nã trong tà áo dài trắng: “Một buổi sáng nền nã của Lona tại Làng cổ Bukchon Hanok nè. Mọi người có công nhận là Áo dài Việt Nam mình mặc ở nơi nào cũng đẹp đúng không nè”.


Ninh Dương Lan Ngọc gây sốt với mặt mộc đẹp “không tì vết”. 


Lã Thanh Huyền thảnh thơi tại gia: “Đọc sách, ngắm hoa, thả mình trong làn nước mát. Nghỉ dưỡng tại gia vẫn vui như được đi xa!”.