GIẢI TRÍ

Sao Việt 8/3: Vợ Mạnh Trường tích cực đi gym hậu sinh con thứ 3, 'Song Thư' đọ sắc

Bảo An Nguyễn • 08-03-2023 • Lượt xem: 137
Sao Việt 8/3: Vợ Mạnh Trường tích cực đi gym hậu sinh con thứ 3, 'Song Thư' đọ sắc

Á hậu Thủy Tiên và Đỗ Nhật Hạ đọ dáng, sắc vóc của hai người đẹp nhận nhiều sự quan tâm của công chúng. Doanh nhân Anh Thơ khoe bó hoa siêu to do ông xã gửi tặng mừng ngày 8/3. 

Xem thêm: 

Mạnh Trường háo hức thông báo tin vui bà xã đã hạ sinh con thứ 3

Từng tự ti về nhan sắc, siêu mẫu Anh Thư giờ ra sao?


Hậu sinh con thứ 3, bà xã Mạnh Trường tích cực tập luyện để duy trì sắc vóc. 


Đức Tiến gửi lời chúc đến một nửa thế giới nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ: “Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ - chúc các bạn nữ hôm nay tràn ngập hoa, quà và hạnh diện phúc”. 


Á hậu Thủy Tiên và Đỗ Nhật Hạ đọ dáng, sắc vóc của hai người đẹp nhận nhiều sự quan tâm của công chúng. “Chị em ta như tay với chân. Chị ngã, em nâng”, cô viết. 


Doanh nhân Anh Thơ khoe bó hoa siêu to do ông xã gửi tặng mừng ngày 8/3. Trên trang cá nhân, cô còn hài hước chia sẻ: “Trước 8/3 đã nhận được niềm vui từ 2 tri kỷ, một tri kỷ lấy nhau 15 năm vẫn nhớ để tặng hoa (không có đòi), và tri kỷ Menard bên nhau cũng kha khá lâu rồi tặng quà để mình chăm sóc cho đẹp hơn mỗi ngày nè. Đủ bộ hoa và quà, Thơ thiệt là vui nha”. 


Nghệ sĩ Hồng Vân đăng ảnh vui vẻ bên đại gia đình, tiết lộ hiện tại đang rất nhớ các thành viên.


Diễn viên Thanh Trúc: “Chúc tất cả phụ nữ chúng ta luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé”. 


Lâm Chấn Khang lục lại ảnh cũ cùng bố mẹ, chia sẻ khoảnh khắc cả gia đình cùng vui vẻ bên nhau. “Lúc này đi đâu ba mẹ cũng chở tui theo. 10 tuổi mà như con khủng long, tui ngồi trước, mẹ ngồi sau, ba tui chở 2 mẹ con tui đi khắp nơi trên chiếc honda Dream. Nhớ lắm! Chỉ mong sao ba mẹ có thật nhiều sức khoẻ, mãi vui vẻ và hạnh phúc bên nhau Gần 4h sáng mất ngủ… lục hình cũ ra xem”. 


Tiến Luật đăng ảnh tình tứ bên vợ. Tiết lộ đã tặng quà cho vợ nhân ngày 8/3 khiến cô rất vui. Tuy nhiên, sự thật khiến Thu Trang “đắng lòng”. Cụ thể, anh chia sẻ: “Vợ tôi cười tít mắt vì được tặng quà 8/3 nhưng đâu biết thẻ tôi quẹt là của bả”. 


Hạnh Sino gây sốt với visual xinh đẹp như nàng thơ. Chưa dừng lại, cô còn khiến fans “mê mệt” khi ẩn ý hiện tại đang độc thân: “Đừng gọi em là “thánh yêu”. Khi mà em còn đang thiếu anh”. 


Siêu mẫu Anh Thư khoe sắc rạng ngời bên diễn viên Nam Thư. Hai quý cô dù đã ngoài 30 nhưng visual vẫn khiến nhiều người xuýt xoa. Đáng chú ý, sự xuất hiện bất ngờ của hai người đẹp còn hứa hẹn sẽ có một dự án bất ngờ trong thời gian tới qua dòng trạng thái Anh Thư tiết lộ: “Song Thư hội ngộ làm chuyện gì đây?”.