GIẢI TRÍ

Sao Việt 8/9: Lê Dương Bảo Lâm hướng con gái theo nghiệp diễn, Lưu Hương Giang hé lộ cuộc sống rất bình yên

Đoan Ngọc • 08-09-2022 • Lượt xem: 170
Sao Việt 8/9: Lê Dương Bảo Lâm hướng con gái theo nghiệp diễn, Lưu Hương Giang hé lộ cuộc sống rất bình yên

Sau hơn 11 năm làm nghề, diễn viên Ngọc Trinh nhận thấy bản thân không phù hợp nhưng vẫn cố gắng hoàn thành tốt những vai diễn được giao. Người đẹp Bùi Quỳnh Hoa sẵn sàng lên đường “chinh chiến” đấu trường sắc đẹp quốc tế SuperModel International 2022,... là những tin tức nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.
 

Sau khi ông xã Hồ Hoài Anh quay trở về Việt Nam từ ồn ào tại Tây Ban Nha, Lưu Hương Giang thường xuyên cập nhật tình hình bản thân của hiện tại. Mới đây nhất, giọng ca “Đừng ngoảnh lại” cho biết cuộc sống đang rất bình yên: “Khi thấy chán nản nghĩa là đang sống cho quá khứ. Khi cảm thấy lo lắng là đang sống cho tương lai. Nhưng khi cảm thấy bình yên, chính là lúc đang sống cho hiện tại. Dạo này nhiều nếp nhăn hơn nên chỉ dám để mọi người ngắm nhìn từ xa”. 

Lân Nhã đăng tải hình ảnh đang “lạc lối” ở Paris. Trong ảnh, nam ca sĩ vô cùng năng động với chiếc quần jean short và áo sơ mi. 

Lê Dương Bảo Lâm hé lộ sẽ cho con gái lớn Bảo Nhi nối nghiệp diễn của mình: Nay Giổ Tổ ngành sân khấu, mong tổ nghiệp nhìn và soi sáng cho con gái con theo nghề. Con thấy thương không cô chú ơi ”. 

Diễn viên Ngọc Trinh tri ân Tổ nghề nhưng tiết lộ nhận thấy bản thân không phù hợp với môi trường hào nhoáng của showbiz Việt khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. “Tri ân Tổ nghiệp, 12/08 2011 - 12/08/2022. Thấm thoát đã 11 năm kể từ ngày bước chân vào nghệ thuật và biết thờ Tổ, cho đến tận bây giờ niềm đam mê và máu yêu nghề chưa bao giờ dừng lại trong trái tim nhưng sao bản thân luôn không hề cảm thấy thích hợp với môi trường trong thế giới hào nhoáng thị phi này”, nữ diễn viên viết. 

Người đẹp Bùi Quỳnh Hoa sẵn sàng lên đường “chinh chiến” đấu trường sắc đẹp quốc tế: “Bùi Quỳnh Hoa - đại diện của Việt Nam tại cuộc thi SuperModel International 2022 đã sẵn sàng cho chuyến bay đến Chiang Mai, Thailand sáng nay (ngày 8/9). Hãy cùng theo dõi hành trình của Hoa và ủng hộ hết mình nhé cả nhà yêu của em”. 

Mạc Văn Khoa hạnh phúc trong lần đầu tiên thực hiện nghi thức cúng Tổ tại nhà, song anh vẫn di chuyển đến các sân khấu, đền thờ Tổ để dâng hương: “Năm nay lần đầu tiên con xin cúng tổ tại nhà. Cảm ơn Tổ nghiệp đã cho con được ăn cơm Tổ, cho con được theo đuổi và sống với đam mê của mình! Mong Tổ nghiệp soi sáng, dẫn đường cho con trong những vai diễn để phục vụ khán giả thật hay, thật tốt ạ”.

Hoa hậu Hương Giang khoe nhan sắc rạng rỡ, gửi lời nhắn nhủ ngọt ngào đến bản thân: “Mắt em rất đẹp nên đừng khóc. Môi em xinh lắm, hãy cười lên”.

Trường Giang - Nhã Phương hội ngộ nghệ sĩ Hoài Linh khi cúng tổ tại đền thờ Tâm Linh Việt. “Ngày 12/8 Giỗ Tổ nghề sân khấu. Cầu xin Tổ luôn soi sáng đường cho chúng con. Thành tâm kính dâng Tổ nghiệp”, Nhã Phương viết trên trang cá nhân.