GIẢI TRÍ

Sao Việt mừng Lâm Vũ ‘lấn sân’ kinh doanh

Y Diệp • 25-09-2019 • Lượt xem: 12378
Sao Việt mừng Lâm Vũ ‘lấn sân’ kinh doanh

Ca sĩ Lâm Vũ vừa ra mắt thương hiệu mỹ phẩm cao cấp với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ, khách mời. Anh dùng hình ảnh chính mình để quảng bá và cam kết sẽ chịu trách nhiệm nếu khách hàng có bất kì kích ứng nào khi dùng sản phẩm.

Tin, bài liên quan:

Lâm Vũ từng bị đồn cưới vợ để đi Mỹ

Lý Nhã Kỳ sắp kinh doanh du lịch vườn sinh thái

Lê Phương ủng hộ và động viên chồng khi chuyển hướng kinh doanh

Nhiều nghệ sĩ như diễn viên Phương Trinh Jolie, Cát Tường, Duy Phước, ca sĩ Long Nhật, Lương Gia Huy, ca sĩ Nam Cường, Uyên Trang,  Hồ Việt Trung, Dương Đình Trí, cựu tuyển thủ quốc gia Tấn Trường... đã đến chúc mừng ca sĩ Lâm Vũ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mới.

Chia sẻ cơ duyên “lấn sân” kinh doanh, Lâm Vũ cho biết: “Vũ có cơ hội đi hát, làm việc và đi lưu diễn nhiều nơi trên thế giới nên có trải nghiệm sử dụng sản phẩm chăm sóc cơ thể của nhiều hãng khác nhau. Khi về Việt Nam, được tiếp xúc với  mỹ phẩm Việt và thấy mỹ phẩm Việt không hề thua kém chất lượng, nên luôn canh cánh câu hỏi vì sao Việt Nam mình không có những hãng mỹ phẩm dành cho nam giới? Từ đó, Lâm Vũ ấp ủ phát triển một thương hiệu mỹ phẩm Vệt dành riêng cho nam giới với chất lượng tốt”.

Ca sĩ Lâm Vũ và ê-kíp chương trình "Bước chân hai thế hệ"

Ca sĩ Uyên Trang đến chúc mừng Lâm Vũ

Phương châm của Lâm Vũ là tạo ra những sản phẩm có tầm để phục vụ khách hàng và nâng uy tín của sản phẩm Việt Nam chứ không chạy theo lợi ích nhất thời. Do đó, sản phẩm được sản xuất dưới quy trình khép kín, công thức độc quyền và nguyên liệu nhập khẩu 100%.

Phương Trinh Jolie...

...và ca sĩ Long Nhật cũng đến chung vui

"Chính Lâm Vũ đã dành 2 năm để dùng thử, trải nghiệm sản phẩm đến khi nào thấy hiệu quả nhất thì mới bắt tay vào sản xuất”, nam ca sĩ chia sẻ thêm.

Ngôi sao ca nhạc miền Tây cũng cam kết dùng hình ảnh chính mình để quảng bá và sẽ chịu trách nhiệm nếu khách hàng có bất kì kích ứng nào khi dùng sản phẩm.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›