GIẢI TRÍ

Sao Việt xót thương khi người mẫu Châu Kim Sang qua đời

DDVN • 03-09-2022 • Lượt xem: 141
Sao Việt xót thương khi người mẫu Châu Kim Sang qua đời

Sự ra đi đột ngột của Châu Kim Sang khiến sao Việt bàng hoàng và tiếc thương. 

Trưa 3.9, Châu Kim Sang qua đời sau thời gian chống chọi với ung thư. Trước đó, thí sinh Đại sứ hoàn mỹ 2020 trải qua nhiều ca phẫu thuật hộp sọ vì có khối bướu mãn tính. Những ngày cuối đời, người đẹp An Giang nằm liệt giường, mọi sinh hoạt đều được gia đình hỗ trợ.

Dù được bác sĩ chẩn đoán bướu đã chèn ép não nhưng đồng nghiệp, fan vẫn hy vọng Châu Kim Sang có khả năng phục hồi. Trong lần đến thăm đàn em mới đây, Hoa hậu Hương Giang vui mừng vì dù nửa tỉnh nửa mê nhưng cô có thể cử động, phản ứng với những người xung quanh. Tuy nhiên, sự ra đi đột ngột của người mẫu khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng.


Châu Kim Sang những ngày cuối đời được bạn bè, đồng nghiệp đến thăm

Là người theo dõi hành trình của Châu Kim Sang, Cindy Thái Tài nghẹn ngào chia sẻ: “Sang ơi… Con ơi”. Trong khi đó, Lâm Khánh Chi xúc động: “Đời người như chiếc lá. Vĩnh biệt em”. Người đẹp Hoài Sa bộc bạch: “Tạm biệt em, mọi người sẽ luôn giữ trong tim những hình ảnh của cô gái xinh đẹp, bé nhỏ nhưng nghị lực phi thường. Đã hết đau rồi, em sẽ bay đến một nơi bình yên em nhé”. Á hậu Lương Mỹ chia sẻ lại bức ảnh chụp cùng đồng nghiệp kèm dòng trạng thái: “Giờ nhìn lại chỉ còn là kỷ niệm. Ngủ thật ngon nha Sang”…


Châu Kim Sang từng ghi dấu ấn bởi năng lượng tích cực và kỹ năng trình diễn độc đáo tại Đại sứ hoàn mỹ 2020

Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ cũng gửi lời chia buồn, động viên đến gia đình cô. Một số dân mạng bình luận: “Mong em yên nghỉ, thanh thản nơi xa”, “Thương quá, mới thấy đây mà giờ đi rồi. Cầu linh hồn em siêu thoát”, “Buồn quá khi em không thể qua khỏi bạo bệnh. Giờ em đã ra đi không còn chịu đau đớn nữa”, “Xin chia buồn cùng gia đình Sang, mong mọi người giữ sức khỏe”…

Được biết, người mẫu An Giang mắc bệnh u màng não, có nhiều bướu to trong đầu. Sau thời gian dài điều trị, bệnh tình cô ngày một trở nặng khi chuyển sang ung thư giai đoạn cuối. Sinh thời, Châu Kim Sang từng ước mơ chuyển giới hoàn thiện nhưng còn dang dở.

Theo Đăng Bách/Thanhnien.vn