GIẢI TRÍ

Sắp hết nhiệm kỳ, H'hen Niê tìm nhà thuê mới

Anh Châu • 11-11-2019 • Lượt xem: 1684
Sắp hết nhiệm kỳ, H'hen Niê tìm nhà thuê mới

Trong khoảng thời gian này, người đẹp gốc Ê-đê đã chuẩn bị cho những thay đổi về cuộc sống, chổ ở sau khi hoàn thành vai trò là Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Còn hơn 1 tháng nữa là Hoa hậu Hoàn vũ 2019 sẽ được xác định, H'hen Niê sẽ trao lại danh hiệu và vương miện, kết thúc nhiệm kỳ. Chính thì thế, trong khoảng thời gian này, người đẹp gốc Ê-đê đã chuẩn bị cho những thay đổi về cuộc sống, chổ ở sau khi hoàn thành vai trò là Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Được biết, hiện H'Hen Niê vẫn đang sống tại một chung cư cao cấp ở quận Bình Thạnh, TpHCM. Đây là phần thưởng dành cho Hoa hậu Hoàn vũ 2017 trong hai năm nhiệm kỳ. Nội thất trong căn hộ được bài trí nhẹ nhàng, đơn giản. Sau khi hết nhiệm kỳ, cô phải trả lại hoặc mua lại căn nhà theo giá thị trường. Theo  H'Hen Niê muốn tìm chỗ ở mới vì không đủ khả năng tài chính mua lại căn hộ đang ở. Hơn nữa, cô được mẹ khuyên là nên mua nhà đất thay vì chung cư. Việc tìm kiếm gặp khó khăn vì thị trường nhà đất ngày một "leo thang", khả năng tài chính của cô lại có giới hạn.

H'Hen Niê vượt qua Hoàng Thùy, Mâu Thủy và rất nhiều người đẹp khác để đăng quang ngôi vị hoa hậu vào năm 2017. Hành trình vượt khó vươn lên của cô gái người dân tộc Ê Đê đã tạo nên nhiều cảm xúc cho khán giả. Người đẹp gốc Ê-đê này còn tạo nên kỳ tích khi lọt vào top 5 Miss Universe 2018 được tổ chức tại Thái Lan. Đây là thành tích cao nhất của nhan sắc Việt Nam tại các đấu trường thế giới tính đến lúc này. 

Vào đầu tháng 10/2019, H'Hen Niê tuyên bố sẽ hạn chế tham gia các hoạt động đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Lý do đưa ra là cô gặp vấn đề về sức khỏe. "Vì vấn đề sức khỏe nên thời gian tới Hen không thể đồng hành thường xuyên với Miss Universe Việt Nam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) 2019. Xin mọi người thông cảm nhé. Sẽ về quê nuôi cá và trồng thêm rau", H'Hen Niê viết. 

Trở về quê tĩnh dưỡng, cô còn tranh thủ phụ giúp bố mẹ việc đồng áng, nấu ăn cho cả nhà hoặc vui đùa với các em nhỏ trong buôn. Thỉnh thoảng, người đẹp 27 tuổi bay vào TP HCM dự sự kiện rồi trở về Đắk Lắk. Sự việc khiến nhiều người nghi vấn H'Hen Niê mâu thuẫn với ban tổ chức nhưng cả hai phía đều phủ nhận.

Sau khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào ngày 7/12, H'Hen tiếp tục ở lại TP HCM để thực hiện các dự án cộng đồng và hoạt động nghệ thuật.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›