GIẢI TRÍ

Sau 5 năm, một thành viên trong BTC khẳng định Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 là hoàn toàn chuẩn xác

Đoan Ngọc • 06-12-2022 • Lượt xem: 257
Sau 5 năm, một thành viên trong BTC khẳng định Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 là hoàn toàn chuẩn xác

Xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, thế nhưng Lê Âu Ngân Anh bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán và nhận về không ít lời miệt thị về ngoại hình. Thế nhưng, sau 5 năm, bất ngờ một thành viên trong BTC lên tiếng giải thích nguyên do quyết định lựa chọn cô và đặt niềm tin vào nàng hậu này. 

Xem thêm: 

Lê Âu Ngân Anh hé lộ nguyên do khiến cô quyết định theo BTV Phan Tô Ny 'về dinh' 

Lê Âu Ngân Anh khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng sắp cưới

Mới đây, một thành viên trong BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017  - nhà thiết kế (NTK) Võ Việt Chung bất ngờ cho đăng tải bài viết giải thích việc lựa chọn Lê Âu Ngân Anh trở thành hoa hậu tại thời điểm đó. Đồng thời khẳng định, đây là lần đầu tiên cũng là lần duy nhất anh chia sẻ lý do này để công chúng khỏi lăn tăn. 

Theo đó, người này bày tỏ quan điểm, việc lựa chọn một người có đủ sức giữ được chiếc vương miện cao quý của hoa hậu cần phải đảm bảo nhiều yếu tố và trong đó, trình độ học vấn, ngoại ngữ, đạo đức, thể hình phải được đặt lên hàng đầu, còn kế đến là nhan sắc. Việc Lê Âu Ngân Anh trở thành Hoa hậu Đại dương năm đó cũng đã được BTC cũng như BGK cân nhắc hết sức kỹ lưỡng. Dù kết quả có gặp phải nhiều ý kiến trái chiều, thế nhưng sau 5 năm, anh nhận thấy kết quả của người đẹp gốc Tiền Giang là hoàn toàn xứng đáng. 

“Đây là lần đầu tiên cũng là lần duy nhất sau 5 năm mình chia sẽ lý do vì sau BTC & BGK chọn Lê Âu Ngân Anh là Hoa Hậu Đại dương Việt Nam 2017 nhé. Thật sự khi chọn lựa 1 vị trí cao nhất cho chiếc vương miện cao quý của hoa hậu, BGK và BTC cũng đã cân nhắc thật kỹ về nhiều thứ như: học vấn, ngoại ngữ, đạo đức, thể hình và cuối cùng là nhan sắc. Vì vậy, khi chúng tôi chọn Lê Âu Ngân Anh để được như ngày hôm nay chúng tôi đã biết trước bạn làm được điều đó, không ai khác ngoài bạn và đã chọn bạn chấp nhận tất cả sự dè biểu và thị phi sau cuộc thi suốt 5 năm qua”, NTK Võ Việt Chung chia sẻ. 
 
Thành viên trong BTC Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 còn tiết lộ, tại thời điểm đăng quang, có thể vì quá vui mừng cũng như nhiều yếu tố bên ngoài tác động vào khiến công chúng không nhìn ngắm được nhan sắc của Lê Âu Ngân Anh một cách hoàn hảo nhất. Cũng bởi vì lý do này đã gián tiếp dẫn đến việc người đẹp gốc Tiền Giang không may nhận về vô số lời chỉ trích, miệt thị về ngoại hình. 


Nhan sắc của người đẹp gốc Tiền Giang nhận nhiều tranh cãi sau giây phút đăng quang hoa hậu.


Trở thành đại diện Việt Nam tham gia đấu trường Hoa hậu Liên lục địa 2018 và xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 4 nhưng người đẹp sinh năm 1995 vẫn nhận không ít tranh cãi từ fans sắc đẹp cả trong lẫn ngoài nước. 

Thế nhưng, sau 5 năm, bên cạnh nhan sắc ngày càng thăng hạng, Lê Âu Ngân Anh còn khiến nhiều người phải nể phục vì profile học vấn “siêu khủng” và phải thừa nhận, người đẹp năm đó đăng quang hoa hậu là vô cùng xứng đáng. Hiện tại, cô đang là giảng viên trường Đại học Hoa Sen (TP.HCM). Đồng thời, được nhà trường bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc chương trình Quản trị Sự kiện - Kinh tế Thể Thao. Năm 2019, cô nhận bằng thạc sĩ của Đại học danh giá Salford (Manchester, Anh).


Sắc vóc ngày càng thăng hạng của người đẹp sinh năm 1995 khiến nhiều người trầm trồ. 


Bên cạnh nhan sắc thăng hạng, con đường sự nghiệp của Hoa hậu Ngân Anh cũng ngày càng thăng hoa khi giờ đây, cô đã là giảng viên của một trường Đại học danh tiếng, đồng thời là Giám đốc chuyên ngành đang giảng dạy. 

Từng trở thành tâm điểm chỉ trích của công chúng sau khi đăng quang, hiện tại Lê Âu Ngân Anh đã khiến nhiều người phải trầm trồ vì trình độ học vấn, nghề nghiệp, cuộc sống lẫn nhan sắc ngày càng thăng hạng. Không giống như nhiều nàng hậu khác, cô hạn chế tham gia các hoạt động showbiz, thay vào đó cô tập trung cho định hướng và công việc giảng dạy của mình. Vừa qua, hôn lễ của người đẹp gốc Tiền Giang và ông xã BTV đã diễn ra trong sự chúc phúc của đông đảo bạn bè và người hâm mộ.


Lê Âu Ngân Anh và ông xã Phan Tô Ny trong ngày trọng đại vào tháng 11/2022 vừa qua.