GIẢI TRÍ

Sau 7 năm, Hiền Thục và 'trò cưng' Phương Mỹ Chi mới có MV chung

Phong Châu • 20-01-2021 • Lượt xem: 155
Sau 7 năm, Hiền Thục và 'trò cưng' Phương Mỹ Chi mới có MV chung

Hiền Thục trở về Việt Nam kết hợp cùng “trò cưng” Phương Mỹ Chi ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên "Sắc màu quê hương".

Vốn đã định cư ở nước ngoài thời gian dài, để thực hiện dự án ý nghĩa này, Hiền Thục đã dành thời gian trở về Việt Nam, kết hợp cùng “trò cưng” thực hiện MV, hội ngộ Phương Mỹ Chi sau 7 năm sau chương trình Giọng hát Việt nhí. Đây được xem là màn hội ngộ đáng mong chờ nhất của cả hai, bởi từ khi kết thúc chương trình, cả hai đều có những hướng đi riêng, ít có cơ hội hợp tác chung trong một sản phẩm.


Ca sĩ Hiền Thục và Phương Mỹ Chi

Sau loạt dự án âm nhạc ý nghĩa ca ngợi đất nước, con người Việt Nam như: Những trái tim Việt Nam, Việt Nam Tươi Đẹp, Thank You – Những Chiến Binh Thầm Lặng… Gala Nhạc Việt tiếp tục ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang đậm màu sắc văn hóa Việt, chào đón một năm mới đầy khởi sắc – "Sắc màu quê hương". Ca khúc là sáng tác mới của nhạc sĩ Hoài An với sự thể hiện của 2 cô trò Hiền Thục - Phương Mỹ Chi lần đầu kết hợp sau 7 năm. Với chất giọng dịu ngọt, cảm xúc, Hiền Thục và Phương Mỹ Chi đã mang đến cho "Sắc màu quê hương" một bản song ca ấn tượng, hài hòa, đầy tự hào và ngợi ca vẻ đẹp đất nước mình.

Được biết, "Sắc màu quê hương" còn là music video đặc sắc, ekip lên ý tưởng thực hiện và hậu kỳ trong thời gian dài. Phía ekip tiết lộ, MV được đầu tư hậu kỳ với hiệu ứng đồ họa hiện đại, hình ảnh chuyển động đẹp mắt từ những họa tiết mỹ thuật được nhóm họa sĩ và thiết kế lên ý tưởng và vẽ đầy sáng tạo mang những gam màu bắt mắt, rực rỡ. Dù là hình vẽ song những hình ảnh đất nước hay những chi tiết mang đậm bản sắc Việt, thể hiện văn hóa dân gian 3 miền đều được khắc họa rõ nét, tạo cảm giác chân thật. Trong MV, bắt gặp những hình ảnh quen thuộc hiện lên như: cây đa, bến nước, con trâu, cánh cò, hoa sen, nón lá bài thơ…; Những biểu tượng thành phố tại mỗi địa phương như: chợ Bến Thành, Bưu điện thành phố, đền Ngọc Sơn, Tháp Chàm…; Những họa tiết dân gian với hình vẽ Con Rồng Cháu Tiên.

Có thể nói, MV "Sắc màu quê hương" dù mang chất nhạc âm hưởng dân gian, truyền thống nhưng được thực hiện theo công thức mới với cách phối màu hiện đại, mang đến một sản phẩm âm nhạc mang đậm bản sắc văn hóa Việt đầy mới mẻ.

Ảnh: Vương Huy Juno