GIẢI TRÍ

Sau Á hậu Thuỷ Tiên, người đẹp được kỳ vọng đi thi Miss Charm là ai?

Gia Hân • 06-12-2022 • Lượt xem: 283
Sau Á hậu Thuỷ Tiên, người đẹp được kỳ vọng đi thi Miss Charm là ai?

Lê Hoàng Phương là cái tên được nghĩ đến đầu tiên cho vị trí đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Charm 2023. 

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đều hội tụ những người đẹp có đủ các tố chất để có thể tiến xa tới cơ hội chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Hoa hậu Ngọc Châu đang trong hành trình huấn luyện tại Philippines để chuẩn bị cho Miss Universe 2022; Á hậu Thảo Nhi “chắc suất” cho vị trí đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2023; Á hậu Thuỷ Tiên là người được kỳ vọng đi thi Miss Charm 2023 nhất nhưng lại đảm nhiệm vị trí HLV cho Miss International Queen 2023.

Hiện tại, Hương Ly và Lê Hoàng Phương đang là hai ứng cử viên hàng đầu cho Miss Charm Vietnam 2023. Tuy nhiên, Hương Ly từng khẳng định sẽ không tham gia thêm cuộc thi nhan sắc nào. Do đó, Lê Hoàng Phương là cái tên nặng ký nhất cho vị trí đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 trong tình trạng Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 đang bị “bỏ ngỏ”. 


Lê Hoàng Phương và Hương Ly là hai ứng cử viên sáng giá cho vị trí đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023.

Lê Hoàng Phương là cái tên quen thuộc đối với khán giả khi hai lần liên tiếp ghi danh trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019 và năm 2022. Đặc biệt, trong cả 2 lần thi, người đẹp đều là ứng cử viên sáng giá cho vị trí Hoa hậu. 

Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Lê Hoàng Phương xuất sắc giành giải “Best Face” và lọt Top 10 chung cuộc. Khi quay trở lại cuộc thi năm 2022, Lê Hoàng Phương đã có sự tiến bộ rõ rệt. Người đẹp xuất sắc lọt Top 5 Người đẹp biển và giành được giải thưởng “Best catwalk”. Sau khi Chung kết khép lại, Lê Hoàng Phương dừng chân tại Top 5 chung cuộc. 


Lê Hoàng Phương không còn là cái tên xa lạ đối với fan sắc đẹp.

Được biết đến với vai trò là người mẫu, nhưng từ đầu Lê Hoàng Phương vốn là một kiến trúc sư. Người đẹp từng theo học ngành kiến trúc, Đại học Công nghệ TP.HCM. Tuy nhiên, Hoàng Phương đã quyết định chuyển hướng sang làm người mẫu khi được mọi người ủng hộ đi các cuộc thi sắc đẹp.


Nhan sắc ấn tượng của Lê Hoàng Phương.

Lê Hoàng Phương cao 1m77 cùng số đo ba vòng ấn tượng lần lượt là 84-66-93. Người đẹp sở hữu gương mặt góc cạnh, sống mũi cao, đôi mắt sâu và làn da nâu khỏe khoắn. Nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc Lê Hoàng Phương có điểm tương đồng với Lan Khuê. 

Mặc dù không có danh xưng Hoa, Á hậu nhưng Lê Hoàng Phương vẫn cực kì "đắt show". Ngay sau khi bước ra từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người đẹp đã trở thành Đại sứ thương hiệu cho một công ty mỹ phẩm. Ngoài ra, cô còn đảm nhận vị trí first face, vedette cho nhiều sàn catwalk.


Lê Hoàng Phương làm first face cho một show diễn thời trang.


Người đẹp xuất hiện với vai trò vedette.

Sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Lê Hoàng Phương gây chú ý khi tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022. Tại đây, Lê Hoàng Phương được xem là “chiến binh nghìn máu”, là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu. Tuy nhiên, Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam bất ngờ bị tạm hoãn vì sự cố, hành trình chinh phục vương miện của Lê Hoàng Phương lại tiếp tục bị “bỏ ngỏ”. 

Hiện tại, đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 vẫn là một ẩn số. Một bộ phận fan sắc đẹp kỳ vọng Lê Hoàng Phương sẽ là đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Nếu người đẹp được giao nhiệm vụ “đem chuông đi đánh xứ người”, khán giả đều tin rằng Lê Hoàng Phương sẽ khẳng định vị thế của dải sash Việt Nam trên đấu trường  Miss Charm 2023.