GIẢI TRÍ

Sau biến cố nợ nần, Dương Cẩm Lynh giờ ra sao? 

D.T • 18-05-2023 • Lượt xem: 179
Sau biến cố nợ nần, Dương Cẩm Lynh giờ ra sao? 

Sau sự cố bị chặn đường đòi nợ cách đây 4 tháng, Dương Cẩm Lynh hiện tại đã ổn định cuộc sống và quyết tâm trả hết nợ trong vòng 1 năm. 

Đầu năm nay, Dương Cẩm Lynh trở thành tâm điểm chú ý của công chúng khi xuất hiện trong một video chủ nợ tìm đến nhà đòi tiền. Cô cho biết bản thân vay nợ 6 tỷ đồng do đầu tư làm ăn thua lỗ và đứng ra vay tiền hộ người quen. Thời điểm đó, mọi dự án, hợp đồng làm việc đều bị hủy bỏ khiến cô lâm vào hoàn cảnh khó khắn. 


Dương Cẩm Lynh từng lâm vào khủng hoảng vì nợ 6 tỷ đồng. 

Sau đó không lâu, nữ diễn viên Mặt nạ máu mạnh mẽ vực dậy tinh thần, tập trung bán hàng online đồng thời rao bán cả nhà, xe và các món đồ hiệu để thanh toán các khoản nợ nần cũng như trang trải cuộc sống. Dương Cẩm Lynh cho biết 4 tháng qua, cuộc sống của mẹ con cô thay đổi hoàn toàn. Hiện tại, cô đã trả nợ được khoảng 3 tỷ đồng, ngoài số tiền 300 triệu đồng thanh toán xong vào giữa tháng 1. Bên cạnh đó, cô quyết tâm làm việc để trả nốt số tiền còn lại trong một năm tới.


Dương Cẩm Lynh cho biết cô đã thanh toán khoản nợ 3 tỷ đồng, khiến nhiều người nể phục. 

Sao nữ phim Lỗi đạo cang thường hiện vô cùng bận rộn với lịch livestream từ sáng đến chiều. Buổi tối là thời gian dành để chăm sóc hai con nhỏ. Cô cũng thừa nhận khó khăn sẽ mở ra cơ hội mới. Tuy không còn được mời tham gia đóng phim hay show truyền hình nhưng cô lại được nhiều nhãn hàng mời giới thiệu sản phẩm và sự ủng hộ lớn từ khán giả.

"Tôi có nhiều việc hơn trước. Trong khó khăn luôn mở ra những cơ hội mới. Tôi trân trọng điều đó nên sẽ nỗ lực để kiếm tiền trả nợ. Sau biến cố nợ nần, các chủ nợ cũng hiểu hoàn cảnh nên không đòi lãi. Tôi muốn nhanh chóng trả xong nợ để cuộc sống nhẹ nhàng, dễ thở hơn", Dương Cẩm Lynh nói.


Hiện tại, Dương Cẩm Lynh tập trung toàn bộ thời gian để kiếm tiền trả nợ và trang trải cuộc sống. 

Nhìn lại những thăng trầm đã qua, Dương Cẩm Lynh nghiệm ra rằng khó khăn cũng là cách thử sức bản thân. Qua đó, cô cũng biết ơn khán giả đã thấu hiểu, không quay lưng khi nghệ sĩ gặp biến cố. Thậm chí, nhiều người bày tỏ sự thương xót, cho tiền, tặng quà và mời mẹ con cô đi du lịch nhưng cô từ chối. 

Trước đó, khi video bị chặn đường đòi nợ phổ biến trên các trang mạng xã hội, người đẹp đến từ Đồng Nai thẳng thắn lên tiếng. Cô khẳng định: "Tôi trả cho người này nhiều tháng qua. Nhưng tháng này, tôi bị chậm 5 ngày. Tôi không hề trốn nợ mà vẫn livestream bán hàng, nghe điện thoại đàng hoàng. Vừa rồi, tôi trả chậm gốc lẫn lãi vì chưa xoay kịp. Lúc đó, họ đến nhà tôi và giả vờ là giao hàng để gọi tôi xuống. Tôi vừa xuống, họ giữ tay chân. Lúc đó, tôi đưa ra cam kết và bằng chứng chuyển khoản hàng tháng nên công an phường 12, quận 10 hòa giải. Hôm nay, tôi đã chuyển khoản xong tiền cho họ nhưng tôi không ngờ họ đăng hình ảnh tôi lên mạng xã hội như vậy". 


Đồng thời, cô cũng dành thời gian chăm sóc và nuôi dạy con cái. 

Thẳng thắn thừa nhận và không ngừng cố gắng, mỹ nhân sinh năm 1982 được khán giả thương cảm ủng hộ. Nhờ đó mà sau thời gian khủng hoảng, giờ đây cuộc sống của ba mẹ con Dương Cẩm Lynh đã ổn trở lại. Trong tương lai, khi giải quyết xong nợ nần, Dương Cẩm Lynh muốn tạo dựng một mô hình kinh doanh riêng. Từng đầu tư thất bại, cô tích lũy được kinh nghiệm để tự tin làm tốt ở lần kế tiếp.