GIẢI TRÍ

Sau biến cố nợ nần, Dương Cẩm Lynh hiện tại ra sao? 

Diệu Tú • 05-03-2023 • Lượt xem: 384
Sau biến cố nợ nần, Dương Cẩm Lynh hiện tại ra sao? 

Từ sau khi biến cố nợ nần ập đến, cuộc sống và công việc của Dương Cẩm Lynh nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Dương Cẩm Lynh vừa đăng tải bài viết dài thông báo dừng sử dụng tài khoản Facebook. Nữ diễn viên phim Ra giêng anh cưới em đã tâm sự về việc bị kẻ gian lợi dụng dẫn đến việc mất gần 100 triệu đồng. Cụ thể, "bà mẹ hai con" cho biết: "Chào cả nhà ngày đầu tháng mới. Cũng bắt đầu từ hôm nay Lynh sẽ chính thức bỏ trang Facebook bên dưới trang Duong Cam Lynh. 


Dương Cẩm Lynh thông báo tạm dừng sử dụng tài khoản Facebook trước đó. 

Một lần nữa rất mong mọi người cảnh giác và hãy theo dõi thông tin về Lynh từ trang Diễn Viên Dương Cẩm Lynh và trang chính thức nào Lynh livestream thường xuyên hoặc buôn bán trên trang. Thật sự bản thân Lynh cũng không thích bị lệ thuộc vào điều gì và người khác cứ phá trang cá nhân như vậy hoài. Lynh đành bỏ và xây dựng lại, còn ai muốn kiếm tiền hay làm những việc xấu gì đó từ trang Duong Cam Lynh thì tuỳ". 


Sau biến cố nợ nần, nữ diễn viên Mặt nạ máu miệt mài làm việc để kiếm tiền trang trải cuộc sống. 

Có thể nói, sau khi biến cố ập đến, người đẹp đến từ Long Khánh mạnh mẽ vượt qua và chuyển hướng sang kinh doanh online để có thu nhập. Hằng ngày, cô cố gắng livestream bán hàng để ổn định lại kinh tế và nuôi 2 nhóc tỳ. Thế nhưng, hết lần này đến lần khác, cô bị người khác dở trò trang cá nhân. Theo đó, sao nữ phim Bánh mỳ ông màu đã gặp "sự cố" mất tài khoản cá nhân tới 10 lần chỉ trong vòng 3 tháng và phải tốn 100 triệu để lấy lại tài khoản. Trước sự việc trên, cô quyết định không sử dụng tài khoản cũ nữa, để không bị lệ thuộc vào bất cứ ai.


Dương Cẩm Lynh từng giành giải Á hậu Điện ảnh 1999 vào năm 18 tuổi. Sau đó, cô chọn sang Mỹ du học ngành Quản trị kinh doanh trong 7 năm. Tuy nhiên, khi về Việt Nam, cô lại bén duyên với nghệ thuật một lần nữa và quyết định phát triển công việc này. Đến nay, Dương Cẩm Lynh đã có 15 năm trong nghề diễn xuất. Những bộ phim cô để lại dấu ấn có thể kể đến như Ngõ vắng, Ra giêng anh cưới em, Ải mỹ nhân, Tiệm ăn dì ghẻ...

Cách đây không lâu, Dương Cẩm Lynh trở thành cái tên thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả. Sự việc bắt nguồn từ một đoạn video người đẹp bị chủ nợ tìm đến tận nhà riêng, quay video và đăng tải trên nền tảng mạng xã hội. Sau khi đoạn video trở thành xu hướng tìm kiếm của công chúng, Dương Cẩm Lynh bị hủy nhiều hợp đồng lớn. 


Đứng trước biến cố khá lớn, Dương Cẩm Lynh không chọn cách gục ngã mà vực dậy kiếm tiền để giải quyết mọi chuyện. Với nghị lực của mình, sao nữ sinh năm 1982 chăm chỉ làm việc vag lấy 2 con là động lực để cố gắng.