GIẢI TRÍ

Sau Cát Tường, đến lượt Quyền Linh từ bỏ 'Bạn muốn hẹn hò'?

Trần Tiến • 19-05-2019 • Lượt xem: 1626
Sau Cát Tường, đến lượt Quyền Linh từ bỏ 'Bạn muốn hẹn hò'?

Vì chịu nhiều áp lực nên Quyền Linh có ý định dừng hẳn mọi hoạt động trong showbiz.
 

Ra mắt lần đầu năm 2013, "Bạn muốn hẹn hò" đã tạo một làn sóng quan tâm tới đông đảo khán giả truyền hình khi lần đầu tiên, một gameshow dành riêng cho những người độc thân được lên sóng. Trải qua suốt 6 năm, chương trình sẽ "se duyên" cho gần 500 cặp đôi.

Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình là bộ đôi quen thuộc Quyền Linh và Cát Tường, cả hai được yêu mến bởi lối dẫn duyên dáng và chân thành nên được khán giả gọi là "Ông mai - bà mai quốc dân".

Những ngày qua, gương mặt thay thế Cát Tường đồng hành cùng Quyền Linh là nữ diễn viên Nam Thư đã vấp phải một làn sóng phản đối đến từ người hâm mộ khi cho rằng cô kém duyên, pha những miếng hài mang đến sự khó chịu thay vì gây cười. Khán giả đồng loạt đề nghị Cát Tường trở lại với vai trò MC của "Bạn muốn hẹn hò".

Sau khi Cát Tường nói lời chia tay chương trình thì MC Quyền Linh cũng bóng gió nói rằng anh muốn dừng mọi hoạt động trong showbiz vì không chịu nổi thị phi khi livestream với khán giả: "Tôi không biết làm sao để làm hài lòng hết tất cả mọi người. Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết. Chán và mệt mỏi quá rồi, cuộc sống này. Càng làm càng bị trách nhiều quá, mình không làm thì không ai trách mình. Đôi khi cũng ngẫm nghĩ mình làm để làm gì mà mọi người cứ trách hoài?".