GIẢI TRÍ

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, MC Hoàng Oanh phải đánh đổi điều gì?

Hoài Nhung • 15-04-2022 • Lượt xem: 857
Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, MC Hoàng Oanh phải đánh đổi điều gì?

Thông tin Hoàng Oanh ly hôn với ông xã ngoại quốc sau 2 năm kết hôn đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Thời gian gần đây, thông tin Á hậu Hoàng Oanh ly hôn với chồng ngoại quốc sau nhiều năm gắn bó đã khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Hoàng Oanh cho biết cô và chồng đang tiến hành các thủ tục; sau ly hôn, cả hai quyết định sẽ cùng chăm lo cho con đến khi trưởng thành.

Khép lại chuyến hành trình, dường như Hoàng Oanh đang mất nhiều hơn được sau hôn nhân với Jack Cole.  

Sự nghiệp, niềm tin và thu nhập

Hoàng Oanh là một Á hậu, MC nổi tiếng và là diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình, thế nhưng Hoàng Oanh lại chọn cách lùi về sau để vun đắp cho mái ấm gia đình, đây cũng chính là điều mà đại đa số phụ nữ đều chọn. Hầu hết, người phụ nữ sau kết hôn thường đặt hy vọng rất lớn cho hạnh phúc của mình, đó là sự hy sinh, là bản tính của phần lớn phụ nữ khi đi đến quyết định hôn nhân.

Thời điểm kết hôn với chồng Tây, Hoàng Oanh đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.


Hoàng Oang cùng chồng ngoại quốc thuở mặn nồng

Rời khỏi đỉnh cao danh vọng, bước sang cuộc sống nơi xứ lạ Singapore, tất nhiên con đường của Hoàng Oanh sẽ chông gai hơn nhiều lần. Dù cho cô có nổi tiếng ở Việt Nam đến mấy thì nơi xứ lạ cũng chẳng ai biết Hoàng Oanh là ai, làm nghề gì. Mất đi danh tiếng lẫn công việc, chắc chắn rằng mức thu nhập của nàng Hậu cũng giảm hơn so với thời đỉnh cao sự nghiệp.

Thanh xuân rực rỡ của nàng Á hậu

Có lẽ, khi quyết định bước chân vào hôn nhân, Hoàng Oanh đã lựa chọn đánh đổi thanh xuân tuổi trẻ, thứ quý giá nhất của đời con gái chỉ để mong có được một hạnh phúc viên mãn. 

Hoàng Oanh đã quyết định đánh đổi tất cả để lấy sự hạnh phúc, thế nhưng sau tất cả, hạnh phúc ấy lại thật sự không trọn vẹn. Đánh đổi nhiều, song ở Hoàng Oanh, món quà quý báu nhất sau cuộc hôn nhân chính là cậu con trai kháu khỉnh Max.


Hoàng Oanh cùng con trai

Hậu ly hôn, Hoàng Oanh và Jack Cole sẽ cùng nhau nuôi Max khôn lớn, đây cũng là điều an ủi lớn cho cuộc tình không trọn vẹn của cặp đôi. Hi vọng Hoàng Oanh sẽ sớm trở lại với nghệ thuật và tìm cho bản thân “một nửa” phù hợp trong tương lai.


Hoàng Oanh rạng rỡ sau ly hôn