GIẢI TRÍ

Sau H'Hen Niê, đến lượt Lê Phương được khen phản hồi văn minh trước lời chê bai

Ngô Tôn • 20-06-2019 • Lượt xem: 754
Sau H'Hen Niê, đến lượt Lê Phương được khen phản hồi văn minh trước lời chê bai

Bị cho rằng suốt ngày khoe khoang hạnh phúc, Lê Phương nhẹ nhàng lên tiếng.

Nhân ngày của cha vừa qua, Lê Phương chia sẻ hình ảnh bé Cà Pháo bên Trung Kiên. Tuy nhiên hình ảnh này bị một người phụ nữ phản bác.

Người có tên Li Li cho rằng: "Muốn yên lặng thì đừng có lên đây khoe khoang làm gì! Hãy để cho chồng con em được yên. Người khôn ngoan không mang chuyện nhà mình ra giữa bàn dân thiên hạ đâu em dù tốt xấu. Hãy là người phụ nữ thông minh em nhé. Cuộc đời không nói trước được điều gì đâu, tốt đẹp mãi không sao nhưng nếu nỡ vợ chồng em có vấn đề gì thì thiên hạ lúc đó họ lại được bữa hả hê chửi rủa em tới bến cho mà coi.

Thiên hạ mà khi mà em thích phơi bày thì họ có quyền phán xét thôi em không thể cấm họ quăng rơm rác vào em và gia đình được. Cuối cùng người bị tổn thương vẫn là em và gia đình em. Hãy biết bảo vệ những người thân của mình bằng những việc làm thông minh nhất. Em sống sao ai cũng biết mà không phải cố tỏ ra cho ai đó biết em ơi họ không thèm đếm xỉa đến gì em đăng đâu. Hãy là người vợ thông minh em nhé".

Lê Phương nhẹ nhàng chia sẻ quan điểm khi bị chê

Đọc những đòng này, Lê Phương không nổi giận dù đang những tháng cuối thai kỳ.

Cô nhẹ nhàng chia sẻ: "Bao nhiêu nghệ sĩ vẫn chia sẻ cuộc sống của mình với khán giả yêu thương họ, khoe khoang hay không chỉ là cảm nhận cá nhân xuất phát từ tình cảm dành cho nghệ sĩ ấy nhiều hay ít. Thương thì sao cũng tốt mà đã ghét thì sao cũng chướng. Có những thứ không phơi bày nhưng ghét rồi thì cũng bới móc mỉa mai cho bằng đc chị ah. Đau khổ hay hạnh phúc đâu nói được thông minh hay không, mà đó là số phận, và khi đã là số phận thì phải biết lèo lái thoát khỏi tổn thương, đó là cách Phương đã và đang làm để có ngày hôm nay. Và khi đã hạnh phúc rồi thì sống chân thành và trân trọng điều ấy, vậy thì lý gì quyền gì lại vào đây phán xét như đúng rồi.

Họ khổ hay sướng có liên quan gì đến cuộc đời những kẻ độc mồm xấu tính ấy không? Có những người mở miệng ra thật nặng mùi, nhận xét đánh giá một cách vô duyên thì tất nhiên chẳng ai hoan nghênh cả, và Phương cũng chẳng buồn phiền gì với những lời nói khẩu nghiệp ấy.

Đời có vạn người đâu phải ai cũng yêu quý mình, vậy thì tội gì lại chăm bẵm vào sự ác ý đó để rồi nặng lòng. Ai gieo nghiệp thì tự họ nhận sau này, block cho "nhà cửa" sạch sẽ thế thôi. Cái Phương quan tâm: cuộc sống đúng là không thể nói trước điều gì, nên tốt nhất không nên dạy đời ai, mà dành thời gian tận hưởng và chăm lo cho gia đình mình. 

Chúng ta không nên ở tâm thế trù ẻo, mong chờ cái kết bất hạnh với người khác chị à, như vậy ác lắm! Ai sống sao sẽ nhận vậy thôi, "Người đang làm Trời đang nhìn"... Phương tin vậy".

Lê Phương có cuộc sống hạnh phúc bên bé Cà Phéo, Trung Kiên.

Chia sẻ của Lê Phương được dân mạng đồng tình và khen ngợi như cách H'Hen Niê thẳng thắn trước chỉ trích của vợ cũ Huy Khánh cách đây mấy ngày. 

Lê Phương lên xe hoa với Trung Kiên vào tháng 8/2017, anh sinh năm 1992. Trung Kiên từng học Nhạc viện TP HCM và đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2013. Hiện Trung Kiên là ca sĩ của Đoàn Nghệ thuật Quân khu 7, TP HCM. Sau kết hôn, Trung Kiên xem bé Cà Pháo như con ruột và chăm bẵm hết lòng.