GIẢI TRÍ

Sau Hương Giang, đến lượt Lâm Vỹ Dạ bị cộng đồng mạng kêu gọi tẩy chay

Anh Châu • 06-11-2020 • Lượt xem: 938
Sau Hương Giang, đến lượt Lâm Vỹ Dạ bị cộng đồng mạng kêu gọi tẩy chay

Sau loạt những lùm xùm gần đây liên quan đến anti-fan của Hương Giang, đến lượt diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ cũng bị cộng đồng mạng làm hành động tương tự.

Những ngày qua, giới giải trí Việt dậy sóng với loạt ồn ào xoay quanh cách thể hiện của các nghệ sĩ trên sóng truyền hình. Trong đó, nhận nhiều phản ứng trái chiều nhất có lẽ là Hương Giang. Cô bị nhận xét có thái độ không tốt với đồng nghiệp và đàn anh, đồng thời có những phát ngôn mâu thuẫn khi tham gia show. Đỉnh điểm, group antifan của nữ diễn viên vượt 100.000 thành viên. Hiện tại, hoa hậu Hương Giang đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả và cho rằng mình cần tự nhìn nhận lại bản thân. Sự việc của Hương Giang chưa kịp lắng xuống thì mới đây, cái tên nối gót tiếp theo chính là Lâm Vỹ Dạ.


Diễn viên Lâm Vỹ Dạ và Hoa hậu Hương Giang

Lâm Vỹ Dạ là cái tên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Cô liên tiếp xuất hiện trong các chương trình truyền hình ở nhiều vai trò từ MC, giám khảo đến khách mời. 

Thời gian gần đây, Lâm Vỹ Dạ cũng nhận không ít ý kiến chỉ trích vì thái độ cộc cằn, gay gắt với đồng nghiệp. Vì thế, nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ cũng bị khán giả lập nhóm anti-fan. Nhóm anti-fan Lâm Vỹ Dạ xuất hiện trên Facebook có tên "Hội những người không yêu chị Dậm", chỉ sau một thời gian ngắn, nhóm đã nhận được lượng yêu thích (like) tăng đáng kể. 

Đến thời điểm hiện tại, đã có 6.000 thành viên dù mới chỉ lập vài ngày. Được biết, nhóm này được lập ra cho những người không yêu thích diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Trong nhóm, các bài đăng nêu ra quan điểm và lý do không thích bà xã Hứa Minh Đạt.


Nhóm anti-fan của Lâm Vỹ Dạ đã có hơn 6.000 thành viên.

Có nhiều ý kiến cho rằng sự xuất hiện dày đặc của Lâm Vỹ Dạ trên các chương trình truyền hình khiến một số khán giả khó chịu. Đồng thời, nhiều người không thích lối chơi và cách nói chuyện của nữ diễn viên trên truyền hình. Không những thế, một số tài khoản cho rằng bà mẹ 2 con chơi gameshow khá "vô duyên", "cộc cằn", "chợ búa"... Thậm chí, việc cô thường xuyên đem người yêu cũ ra để nói cũng khiến nhiều người "chướng tai gai mắt".

Theo nhiều dự đoán, nhóm anti-fan này dự kiến sẽ còn tăng thêm nhiều thành viên nữa trong thời gian tới.

Là người có cá tính mạnh, Lâm Vỹ Dạ nhiều lần thể hiện cảm xúc thái quá trên sóng truyền hình. Mới đây nhất, trong một game show, vì bị Ngân Khánh giành quyền trả lời trước, nữ diễn viên thể hiện cảm xúc khó chịu, thậm chí hất đổ đạo cụ giữa sân khấu. Hành động này của cô khiến những người cùng chơi phải sững sờ. Ngay sau đó, hành loạt hành động kém duyên của nữ diễn viên bị cộng đồng mạng "đào mộ". Cụ thể, cô từng úp cả dĩa đồ ăn đạo cụ vào mặt diễn viên Puka với ký do đồng nghiệp chậm chạp khi chơi trò chơi tập thể. Không chỉ vậy, nữ diễn viên nhiều lần nhảy múa phản cảm trước mặt người cùng chơi như Hồ Quang Hiếu, đầu bếp Thanh Cường khiến họ ngượng ngùng. Trong một chương trình khác, cô còn đòi hôn Trương Thế Vinh khiến anh "toát mồ hôi hột".


Không ít ý kiến cho rằng việc thể hiện quá lố trên truyền hình khiến hình ảnh của cô ngày càng xấu đi trong mắt khán giả. Những từ như "vô duyên", "chợ búa", "ồn ào" là nhận xét của khán giả đối với nữ diễn viên.

Trước  những chỉ trích từ cộng đồng mạng, Lâm Vỹ Dạ vẫn giữ im lặng. Trước đó, trong talkshow nữ diễn viên từng bày tỏ quan điểm cá nhân về việc tham gia game show. "Mỗi cá nhân đều có ý kiến riêng của họ, có người thấy đúng có người thấy sai, người thấy thích người thấy không. Có nhiều người cho rằng nó bão hòa, cũng có người cho rằng đây là thời của gameshow. Còn bản thân Dạ thấy thời gian này có rất nhiều gameshow hay, ý nghĩa và được nhiều người ủng hộ ở mọi tầng lớp" - Nữ diễn viên cho biết.