GIẢI TRÍ

Sau khi kết thúc mối tình 9 năm, Lý Nhã Kỳ đã thay đổi ra sao?

Anh Châu • 09-05-2020 • Lượt xem: 1079
Sau khi kết thúc mối tình 9 năm, Lý Nhã Kỳ đã thay đổi ra sao?

Tiết lộ nhiều về cuộc sống trong vòng 1 năm qua, Lý Nhã Kỳ khiến nhiều khán giả bất ngờ vì đã thay đổi rất nhiều.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ bất ngờ khi livestream tiết lộ về chuyện tình cảm sau hơn 1 năm chia tay bạn trai trên trang cá nhân với người hâm mộ. Cụ thể, trong khi chia sẻ, Lý Nhã Kỳ cho biết cô nhận lời làm khách mời một chương trình hẹn hò. Khi người hâm mộ hỏi rằng "Bao giờ lấy chồng?", nữ diễn viên đã nói: “Tôi cũng không biết khi nào mình lấy chồng, tôi đã dùng hết mọi cách rồi, bó tay”.

"Từ khi có chuyện buồn, hơn năm rồi tôi mới livestream. Hơn hai năm rồi tôi chưa yêu ai, nên hôm nay quyết định ra ngoài để kết tóc xe duyên với ai đó và hốt người đó về…

Hơn 1 năm tôi không trang điểm, đồ make-up khô quéo lại luôn, khô như chính con người tôi đó. Suốt ngày chân lấm tay bùn, hái hoa trồng quả ngắt rau, không có được xinh đẹp chút nào. Hôm nay phải trang điểm để tham dự chương trình, đụng đến hộp phấn nền nó rớt thành từng mảng. Mà tôi cũng không hợp trang điểm. Tôi muốn để mặt trần lên sân khấu mà ban tổ chức không cho đó” - Chia sẻ của Lý Nhã Kỳ khiến khán giả bất ngờ.


Hồi tháng 10/2019, Lý Nhã Kỳ từng gây bất ngờ khi chia sẻ việc chia tay bạn trai sau 9 năm hẹn hò. "9 năm của một giai đoạn đủ đầy cả sức khỏe lẫn niềm tin để nắm một bàn tay, nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn lẫn đáng tiếc, đến lúc phải buông ra. Trong quan niệm của Kỳ cho rằng điều đó có dễ hay không cũng thật khó để phân định. Nhưng thật tiếc đó lại là thực tế, thực tế nhỏ hơn với kỳ vọng, chắc chắn phải đối diện với nó và bước qua, dễ hay khó cũng chỉ cần lỏng bàn tay", cô viết. Thời điểm ấy, thông tin trên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi trước khi tuyên bố chia tay 8 tháng, nữ diễn từng cho biết sẽ cố gắng bớt công việc để dành thời gian cho người yêu và không trốn tránh chuyện lập gia đình nữa.

Nữ diễn viên phim "Kiều nữ và đại gia" bày tỏ: “Mọi người nhìn tôi ngồi đây live thấy đẹp, thấy fashion vậy chứ dưới chân đang mang dép lào, không liên quan gì tới bên trên luôn đó. Giờ tôi quen mang dép lào rồi, không quen mang giày nữa. Bộ quần áo này cũng mua ở chợ An Đông nè. Ekip của tôi mất cả buổi chiều để ngồi xâu thêm dây trang trí nên nhìn nó như vậy đó".

Không chỉ có thể, Lý Nhã Kỳ còn cho biết, khoảng thời gian qua cô có rất nhiều thay đổi. Một trong số đó là việc tăng cân thấy rõ, vì thói quen ăn uống chưa hợp lý. Cô nói: “Tôi mập lên mấy tiếng sợ nứt phấn luôn ấy. Mà tôi thấy người mập lại thường thích ăn ngọt, ăn tinh bột, ăn đồ dầu mỡ... và hay bị đói và tôi như vậy đó. Trước dịch tôi có 50 kí, giờ lên 55 kí luôn rồi".

Chi sẻ về kế hoạch trong tương lai, nữ diễn viên tiết lộ: “Tôi sẽ đi liên hoan phim, nhưng Cannes giờ chưa tổ chức được, chắc phải sang tháng 9. Chắc sẽ có ekip khoảng 7-8 người đi cùng tôi vì tôi không giỏi về thời trang, make-up”.


Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982 tại Bà Rịa – Vũng Tàu được khán giả biết đến khi tham gia một số bộ phim như “Kiều nữ và đại gia”, “Mùa hè lạnh”, “Gió nghịch mùa”, “Giá mua một thượng đế”,…