GIẢI TRÍ

Sau 'Lô tô', Huỳnh Tuấn Anh trở lại với phim điện ảnh du lịch

Lâm Hạnh • 13-11-2017 • Lượt xem: 10654
Sau 'Lô tô', Huỳnh Tuấn Anh trở lại với phim điện ảnh du lịch

Thừa thắng từ phim Lô Tô hồi đầu năm, vào đầu tháng 12 này, đạo diễn trẻ Huỳnh Tuấn Anh sẽ bấm máy bộ phim điện ảnh tiếp theo có tên Bình tĩnh mà yêu. Đây là dự án phim điện ảnh du lịch được BSB Production làm đơn vị sản xuất. Ngoài nội dung là câu chuyện về tình yêu của những người trẻ, Bình tĩnh mà yêu còn muốn khai thác... triệt để cảnh đẹp của hòn đảo Bình Lập (Cam Ranh - Khánh Hòa)

 

Đạo diễn, các diễn viên chính và đơn vị sản xuất của bộ phim Bình tĩnh mà yêu trong buổi giao lưu

Giải thích về tựa phim Bình tĩnh mà yêu, đạo diễn chia sẻ quan điểm của mình trong cuộc sống cũng như trong phim: "Trong cuộc sống hối hả ngày nay, chúng ta cần có sự bình tĩnh, chậm rãi và cần có một độ lùi nhất định để yêu và để trưởng thành hơn, có những quyết định đúng đắn hơn". Đạo diễn trẻ chia sẻ chân tình, nội dung phim với motif có thể quen nhưng chi tiết sẽ rất khác lạ. Ngoài diễn viên Huy Khánh, còn có các diễn viên trẻ như Trường Thịnh, Hải Triều, thậm chí là gương mặt mới toanh Mai Thanh Hà. Huy Khánh (vai Vũ), Trường Thịnh (vai Thiên Di), Mai Thanh Hà (vai Hải Anh) đã gây nên một cuộc tình tay ba đầy rắc rối. Trao đổi trong buổi giao lưu với đoàn phim, Huy Khánh cho biết những năm gần đây anh chủ yếu đóng vai phụ trong các phim điện ảnh vì về sắc vóc và tuổi tác anh nghĩ các nam diễn viên trẻ sẽ hợp hơn  nhưng đây là một vai diễn mà Huy Khánh nghĩ anh có thể làm mới mình. Hải Triều vẫn vào một nhân vật giới tính thứ ba nhưng đoàn phim tiết lộ tính cách rất khác. Mai Thanh Hà là một diễn viên mới, khán giả đang chờ xem cô có làm tốt cơ hội đầu tiên của mình đến với cửa ngõ điện ảnh hay không? 

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh và diễn viên Mai Thanh Hà

Bối cảnh phim chủ yếu là biển nên đoàn phim đã đi tiền trạm ở nhiều bãi biển khác nhau, từ Nam Du, Hà Tiên cho tới Quy Nhơn, Khánh Hòa, Bình Thuận và cuối cùng quyết định chọn Cam Ranh.  Nhà sản xuất đã cho xây phim trường với kinh phí 1,8 tỷ ở đảo Bình Lập - bối cảnh chính của phim - và đoàn phim cho biết may mắn là trong trận bão Damrey vừa qua, phim trường chỉ bị tốc 2 mái tôn chứ không có thiệt hại gì. Dự tính, sau khi đoàn phim đóng máy, phim trường này sẽ được sử dụng một phần vào mục đích du lịch. 

Một số ảnh chụp phim trường của bộ phim Bình tĩnh mà yêu lúc thi công và hoàn thành