GIẢI TRÍ

Sau loạt ảnh gầy gò, Rocker Nguyễn lấy lại vẻ nam thần thuở trước

Trần Tiến • 05-03-2019 • Lượt xem: 6477
Sau loạt ảnh gầy gò, Rocker Nguyễn lấy lại vẻ nam thần thuở trước

Sau gần một năm rời xa showbiz, Rocker Nguyễn có cuộc sống kín tiếng ở nước ngoài. Anh tăng cân và trở lại vẻ lãng tử quen thuộc.

Trên Instagram, những hình ảnh mới của Rocker Nguyễn khiến khán giả yêu quý anh hài lòng. Không còn dáng vẻ gầy gò của gần một năm trước, Rocker Nguyễn luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, gương mặt điển trai và mái tóc lãng tử.

Nhờ tăng cân, Rocker Nguyên đã trở lại với dáng vẻ điển trai về ngoại hình. Thời gian qua, anh chủ yếu sống ở Australia. Instagram là trang mạng xã hội anh sử dụng để giao lưu cùng khán giả.

Ở nước ngoài, Rocker Nguyễn dành thời gian chăm sóc bản thân, tập gym và tự nấu ăn. Anh vẫn hát nhưng chỉ là để thỏa đam mê nghệ thuật.

Vào tháng 5/2018, Rocker Nguyễn khiến fan sửng sốt khi xuất hiện gầy gò, tiều tụy trên phố. Nam ca sĩ đã sụt 13 kg sau những mệt mỏi trong đời sống riêng. Anh còn chuyển đến sống ở Côn Đảo, rời xa showbiz để tĩnh tâm. Anh mất vài tháng để lấy lại sự cân bằng.

Những hình ảnh mới của Rocker Nguyễn thường thu hút hàng nghìn lượt like. Khán giả cảm thấy mừng khi nam ca sĩ 9X trưởng thành, chín chắn hơn.

Hồi tháng 7/2018, Rocker Nguyễn đã viết về sự thay đổi của bản thân. Anh gọi mình là chiến binh và viết: “I have fallen, I will rise. Phoenixes are born from Ashes, not Ice” (Tạm dịch: Tôi từng vấp ngã, tôi sẽ đứng lên. Phượng hoàng hồi sinh từ tro tàn, không phải băng giá)”.

Trên trang cá nhân, Rocker Nguyễn hạnh phúc chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào bên người thân. Trong giai đoạn khó khăn, gia đình luôn ở bên nam ca sĩ trẻ.

Rocker Nguyễn sinh năm 1993 tại TP.HCM. Anh ghi điểm ngay từ những ngày đầu bước vào showbiz nhờ vẻ ngoài điển trai, khả năng ngoại ngữ tốt và chất giọng ngọt. Rocker Nguyễn còn là nam ca sĩ có xuất thân giàu có của showbiz Việt. Gia đình luôn muốn anh theo nghiệp kinh doanh, không liên quan tới nghệ thuật. Từ một người “tay ngang”, anh nổi tiếng nhờ MV Quá khứ còn lại gì, Em yêu, Dù chỉ là mộng mơ và mới đây nhất là Sẽ về với nhau. Bên cạnh ca hát và làm MC, Rocker Nguyễn còn theo đuổi nghiệp diễn viên khi tham gia bộ phim truyền hình Glee và phim điện ảnh Sắc đẹp ngàn cân.