GIẢI TRÍ

Sau scandal ‘khủng bố’ sự nghiệp, Hồng Đăng ‘úp mở’ chuyện giải nghệ

Đ.N • 05-04-2023 • Lượt xem: 283
Sau scandal ‘khủng bố’ sự nghiệp, Hồng Đăng ‘úp mở’ chuyện giải nghệ

Động thái “úp mở” về chuyện giải nghệ của Hồng Đăng sau scandal ở nước ngoài thu hút nhiều sự chú ý của dân chúng. 

Xem thêm: 

Nhà hát kịch Hà Nội thông báo về việc xử lý diễn viên Hồng Đăng

Tối 4/4, Hồng Đăng đã cho đăng tải một loạt hình ảnh đứng cạnh chiếc xe hơi tại một showroom sang trọng. Đáng chú ý, nam diễn viên bất ngờ đề cập đến chuyện dừng hoạt động nghệ thuật trong tương lai đã thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Cụ thể, trên trang cá nhân, anh chia sẻ: “Hôm nay có cô em khá thân với mình tự nhiên nhắn tin hỏi mình về việc chuyển hướng kinh doanh. Và nói số học của mình về nghệ thuật là đến điểm dừng rồi có cố cũng chỉ đến năm 2027”. Không dừng lại, ngay khi lắng nghe những chia sẻ này, nam diễn viên bày tỏ quan điểm: “Mình bảo chuẩn rồi em”

Nam diễn viên “Hướng dương ngược nắng” còn cho biết thêm, hiện tại được giới thiệu công việc làm bảo vệ, khá thoải mái và an nhàn. “Thế nào đùng cái có showroom chỗ quen thuê mình về làm bảo vệ luôn. Mỗi việc sáng đánh xe ra, tối đánh xe vào. Hôm nào thích sĩ diện cho lấy xe đi sĩ luôn. Đời không biết đâu mà lần hehe”, anh hài hước cho hay. 


Hồng Đăng ẩn ý chuyện dừng hoạt động nghệ thuật trong tương lai. 

Bên dưới bình luận, nhiều người hâm mộ bày tỏ thắc mắc khi nào nam diễn viên sẽ chính thức quay trở lại con đường hoạt động nghệ thuật. Song anh cũng không ngần ngại đáp trả: “Anh ở nhà rửa bát thôi em”. Với những động thái này, dân tình có thể nghi ngờ con đường quay trở lại hoạt động nghệ thuật của nam diễn viên “Hướng dương ngược nắng” vẫn còn nhiều bỏ ngỏ. 


Khi được khán giả hỏi khi nào Hồng Đăng sẽ quay trở lại đóng phim, nam diễn viên cho biết: “Anh ở nhà rửa bát thôi em”.

Diễn viên Hồng Đăng được biết đến là một trong những “nam thần” của VTV cùng bộ đôi với Mạnh Trường. Những bộ phim đã tạo nên tên tuổi của anh như: Hướng dương ngược nắng, Người phán xử, Mù tạt và em,... Thế nhưng, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, nam diễn viên dính lùm xùm ở Tây Ban Nha vào năm 2022. Sự việc này đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của anh khi Nhà hát Kịch đã xem xét hình thức kỷ luật với anh.  

Kể từ sau khi về nước, mọi “nhất cử nhất động” của nam diễn viên thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông lẫn công chúng. Hiện tại, anh cũng đã dần cởi mở, thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc bên vợ và con gái.